Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Riot Games làm nóng không khí trước thềm CKTG 2019 bằng sản phẩm âm nhạc hấp dẫn

20-09-2019 - 13:00 PM | Esport

Chia sẻ

Riot Games luôn nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ sau những bản nhạc hấp dẫn của tựa game LMHT.

Chỉ còn 3 ngày nữa, lễ bốc thăm CKTG 2019 sẽ chính thức khởi tranh. Ngay sau đó, giải đấu cũng sẽ sớm được diễn ra với sự tranh tài của 24 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới. Để làm nóng không khí trước thềm giải đấu, mới đây, Riot Games đã chính thức tung ra bản nhạc nền đầy hấp dẫn.

Bản nhạc nền CKTG 2019.

Vừa lắng nghe bản nhạc hào hùng, người hâm mộ còn được chìm đắm trong thế giới LMHT với những hình ảnh đặc sắc. Quả thực, công nghệ 3D và âm nhạc của Riot Games xứng đáng nhận vị trí hàng đầu trong các tựa game Esports hiện tại.

Sau khi video được ra mắt thì người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra những hình ảnh quen thuộc. Hóa ra mỗi vùng đất trong video lại là một hình ảnh đáng nhớ khác trong lịch sử CKTG 2019. Đó là pha solo kill ấn tượng của Zed và Talon trong tay Xpeke và Dade tại CKTG 2014 ở giây thứ 3. Ngay sau đó là pha Ruler sử dụng Tốc Biến bắt gọn Karma của Faker tại CKTG 2017.

Mỗi hình ảnh xuất hiện trong video đều mang ý nghĩa khác nhau và khiến người hâm mộ tận hưởng trọn vẹn những giây phút hào hùng của các kỳ CKTG. Bên cạnh đó là hình ảnh của những biểu tượng châu Âu - nơi diễn ra giải đấu như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn tại Paris, Pháp.

maxresdefault

Hình ảnh được sử dụng tông màu xám và vàng đầy bắt mắt.

Bản nhạc nền của CKTG 2019 lần này xứng đáng nhận điểm 10 cả về phần hình ảnh và âm nhạc. Sau khi ra mắt sản phẩm này, Riot Games nhận được vô vàn lời khen. Có người còn cho rằng NPH games nên tách luôn bộ phận sản xuất nhạc và video thành một studio độc lập bởi họ luôn tạo ra những siêu phẩm đình đám thế giới.

Giờ đây, tất cả người hâm mộ đã sẵn sàng cho CKTG 2019. Và dĩ nhiên, điều họ chờ đợi nhất vào lúc này là bản nhạc chủ đề của giải đấu - thứ mà Riot Games chưa một lần khiến NHM phải thất vọng. Giải đấu sẽ được bốc thăm vào 23/9 sắp tới và chính thức khởi tranh tại Berlin vào 2/10.

Rise - Ca khúc chủ đề CKTG LMHT 2018 sở hữu hơn trăm triệu lượt xem trên Youtube.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận