Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

G2 Esports đang điên cuồng tập luyện, sẵn sàng trình làng những quân bài siêu dị tại CKTG 2019

19-09-2019 - 20:21 PM | Esport

Chia sẻ

G2 Esports luôn là đội tuyển mang tới nhiều bất ngờ tới cho người hâm mộ.

Nói tới bài dị, tất cả người hâm mộ LMHT đều sẽ phải nhắc tới G2 Esports. Nhà vô địch châu Âu luôn thi đấu với tinh thần thoải mái và vô cùng gắn kết. Nhờ vậy, dù chơi tướng gì đi chăng nữa thì họ đều có thể hủy diệt đối thủ. Nhưng dĩ nhiên, G2 Esports không chọn bừa. Tất cả đều phải có lý do và họ đã luyện tập kỹ càng trước thềm mỗi trận đấu. Ví dụ điển hình như cặp đôi Garen - Yuumi đường dưới của G2 Esports đã được GAM Esports áp dụng ở cả 3 trận chung kết VCS vừa qua.

rengar-ivern

Ivern đi rừng và Rengar đường giữa?

Trong thời gian qua, Pyke của G2 Esports khiến cả thế giới phải bất ngờ với sự biến hóa khôn lường. Sinh ra là tướng hỗ trợ nhưng Pyke lại được sử dụng nhuần nhuyễn ở vị trí đường giữa và đường trên trong tay G2. Và chỉ còn chưa đầy nửa tháng, CKTG 2019 sẽ diễn ra và G2 Esports đang chăm chỉ luyện tập để mang tới những con bài mới.

Theo quan sát lịch sử đấu của các thành viên G2 Esports thì họ đang leo rank bằng những cặp đôi siêu dị. Đó là Jax - Yuumi, Rengar - Yuumi, Ekko - Pyke, Cassiopeia - Pyke, Nocturne - Pyke...

Screenshot_15

Mikyx và Perkz (Uma Jan) đang thử nghiệm những vị tướng mới tại xếp hạng Thách Đấu.

Rengar không chỉ được lựa chọn ở đường giữa. Thậm chí, Caps còn mang vị tướng sát thủ này ra đường giữa để kết hợp cùng Ivern trong tay Jankos.

Nhưng dẫu sao, đây cũng chỉ là mặt nổi của tảng băng mà thôi. Chắc chắn, G2 Esports sẽ có những buổi tập luyện kín để trải nghiệm những chiến thuật, vị tướng mới. Không đời nào họ lại mang quân bài bí mật ra để chơi xếp hạng cả. Hãy cùng chờ đợi liệu G2 Esports sẽ mang lại bất ngờ gì tại CKTG 2019.

Không chỉ G2 Esports, 24 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới đang chăm chỉ tập luyện và nghiên cứu tất cả mọi thứ có thể xảy ra tại CKTG 2019. Chắc chắn, đây hứa hẹn sẽ là mùa giải vô cùng hấp dẫn khi không còn là cuộc đối đầu của riêng Trung Quốc và Hàn Quốc nữa. Những khu vực phương Tây đang sẵn sàng để ngồi lên ngai vàng sau thành tích tại MSI 2019.

47828391322_1dba0d1ecc_k-1024x683

G2 Esports khao khát giành vô địch tại CKTG 2019.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận