Chọn giải đấu

Top trận đấu

Mặc Khabib khuyên bảo, Gaethje vẫn từ chối đối đầu với McGregor

19-07-2020 - 05:35 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Theo HLV Ali Abdelaziz của nhà vô địch Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje đã từ chối cơ hội thượng đài cùng Conor McGregor.

"Đại bàng" Khabib Nurmagomedov đang ở trong quãng thời gian khó khăn. Ông Abdulmanap, cha của anh, đã qua đời cách đây chưa lâu do những biến chứng của Covid-19. Cũng vì thế, kèo đấu giữa võ sĩ người Nga và Justin Gaethje có thể bị lùi lại so với dự kiến.

Theo Ali Abdelaziz, HLV của Khabib, nhà vô địch đã ngỏ lời đề nghị Gaethje tận dụng quãng thời gian chờ đợi để đấu với McGregor trước. Tuy nhiên, Gaethje quyết định từ chối.

Mặc Khabib khuyên bảo, Gaethje vẫn từ chối đối đầu với McGregor - Ảnh 1.

Theo HLV Ali Abdelaziz, Gaethje đã từ chối lời đề nghị đấu với McGregor.

"Khabib nói với tôi rằng cậu ấy đã đề nghị Gaethje đấu với McGregor nhưng Gaethje đã nói không. Tình thế của McGregor bây giờ, cậu ta có thể là một võ sĩ dự phòng. Cậu ta vẫn là một đối trọng lớn, vẫn có thể kiếm ra nhiều tiền nhưng sau cùng chỉ có Khabib và Gaethje mới là nhà vô địch", ông Abdelaziz cho hay.

Lúc này, McGregor đã tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán "Gã điên" sẽ sớm trở lại nếu nhận được kèo đấu hay. Chạm trán với Khabib là một trong số đó. Tuy nhiên, Abdelaziz khẳng định võ sĩ người Ireland hiện tại "không có cửa" để chạm trán với "Đại bàng". HLV này tiết lộ chỉ có một cách để McGregor nhận được sự chấp thuận của Khabib. Đó là đấu với Islam Makhachev, tay đấm đang xếp hạng 11 tại hạng nhẹ.

Mặc Khabib khuyên bảo, Gaethje vẫn từ chối đối đầu với McGregor - Ảnh 2.

Khabib đánh bại McGregor trong trận đấu vào năm 2018.

"McGregor lúc này không phải cái tên số 3 tại hạng đấu. Anh ta nằm ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5. McGregor có thể chạm trán cùng Jorge Masvidal, chúng tôi hiện không có hứng thú đấu với cậu ta. McGregor cần phải giành những chiến thắng, cần phải thượng đài với những đối thủ mạnh trước đã. Cách duy nhất để cậu ta đấu với Khabib là hãy chấp nhận lên đài với Islam Makhachev".

Ông Abdelaziz cũng khiến các fan yên lòng khi khẳng định Khabib sẽ không giải nghệ dù vừa mất cha. "Trận Khabib vs Gaethje sẽ diễn ra trong năm 2020", ông nói thêm.