Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huy Phạm

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers

15-05-2019 - 23:05 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Câu chuyện Lakers với 2% hy vọng và kỳ NBA Draft Lottery 2019 chính thức trở thành điều khó tin đã diễn ra trong ngày hôm nay.

Kết thúc NBA Draft Lottery năm 2019, Los Angeles Lakers bất ngờ có được lượt chọn thứ 4. Đây hoàn toàn là một câu chuyện hài hước tới mức khó tin trong ngày hôm nay. Với 2% ít ỏi mà mình có được từ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, vị thần may mắn vẫn gọi tên Lakers và gửi tới họ lượt pick thứ 4.

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers - Ảnh 1.

Số phần trăm khả năng các đội được lượt pick 1. Ảnh: NBA.

Điều đáng nói ở đây chính là con số 2% trên, một tỉ lệ rất khó để cho Lakers có thể vươn được lên tới top 4. Trong khi có tới 3 đội đã "cố gắng thua nhiều nhất" có thể để lấy được tỉ lệ được chọn cao nhất là Knicks, Cavaliers và Suns (cùng 14%), thì chỉ có Knicks là thành công với lượt pick thứ 3.

Việc Kyle Kuzma xuất hiện cùng chiếc áo vest màu tím tại sự kiện ngày hôm nay cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Có vẻ như chiếc áo vest của anh đã mang lại may mắn cho đội bóng và giúp cho Lakers có được điều không tưởng. Được ngợi khen là bùa may mắn của Lakers, điều mà cách đây ít lâu chính Kyle Kuzma cũng không dám nghĩ tới khi cái tên của anh xuất hiện trong kèo Trade với Pelicans.

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers - Ảnh 2.

Khá trớ trêu cho bùa may mắn của Lakers từng suýt bị mang ra trao đổi với Anthony Davis.

Không chỉ người hâm mộ của đội bóng mà chính cựu chủ tịch đội bóng Magic Johnson cũng bày tỏ niềm vui và khen Kyle Kuzuma là bùa may mắn của đội. Thông qua Twitter, Johnson cũng đã nhận định đội bóng sẽ có thêm các cầu thủ trẻ tài năng để giúp Lebron James và đội bóng vào mùa tới. 

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers - Ảnh 3.

Cựu chủ tịch Magic Johnson dành hết mỹ từ để ngợi khen Kyle Kuzma trong ngày hôm nay.

Cùng với đó là sự ăn mừng có phần đơn giản nhưng lại đúng với tính cách của LeBron James về lượt quay xổ số diệu kỳ ngày hôm nay. Với dòng tweet không thể đơn giản hơn, người hâm mộ Lakers nói chung và "The King" nói riêng cũng hiểu được rằng anh đang rất vui mừng và háo hức chờ đón mùa giải mới.

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers - Ảnh 4.

Dòng Tweet đơn giản nhưng lại cho thấy sự vui mừng của LeBron James với lượt pick thứ 4 của Lakers.

Tổng giám đốc Lakers, ông Rob Pelinka cũng nhận xét con số 4 là số khá đẹp đối với Lakers. Chia sẻ với Ben Golliver của The Washington Post, Rob thừa nhận dành cả buổi sáng hôm nay để cầu nguyện may mắn cho đội bóng Los Angeles Lakers. Pelinka tuyên bố với người hâm mộ lượt lựa chọn thứ 4 mang lại năng lượng cho Lakers và người hâm mộ đội bóng có thể đặt niềm tin vào mùa giải năm sau.

LeBron James, Rob Pelinka và cựu chủ tịch Magic Johnson nói gì về lượt 4 diệu kỳ của Lakers - Ảnh 5.

Rob Pelinka cũng vô cùng vui mừng với điều kỳ diệu được ban tặng cho Lakers. Ảnh: Sưu tầm.

Ở thời điểm hiện tại Kyle Kuzma hoàn toàn có thể vui mừng với việc được gọi là bùa may mắn của Lakers. Tuy nhiên cầu thủ trẻ này cũng nên nhớ, rất có khả năng anh sẽ lại được đặt lên bàn cân một lần nữa để Lakers mang về Anthony Davis.

tác giả

Huy Phạm

Bình luận