Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Khổ như Quế Ngọc Hải, bị các "anh trai nhỏ" troll không trượt phát nào trong ngày sinh nhật

Quế Ngọc Hải quả thực là một người đàn anh dễ bắt nạt với những người đồng đội láu cá và có thừa sự tinh nghịch như Xuân Trường, Văn Toàn hay Đức Huy.

Hôm nay (15/05) là sinh nhật của trung vệ Quế Ngọc Hải. Trên trang cá nhân, trung vệ này đã đăng tải bức ảnh rất bảnh bao kèm lời chúc mừng tới chính bản thân. Như thường lệ, bên dưới phần bình luận, các đồng đội trong màu áo đội tuyển Quốc gia Việt Nam lại có những lời bình luận hết sức hài hước.

Cả Văn Toàn, Đức Huy và Lương Xuân Trường đều rủ nhau gọi đàn anh Quế Ngọc Hải là... em khi chúc mừng sinh nhật. Đây là cách những chàng trai "siêu quậy" của đội tuyển Quốc gia trêu chọc đàn anh. Dù rất máu lửa trên sân bóng thế nhưng với các đồng đội, Ngọc Hải là một người anh hiền lành và dễ bị bắt nạt. Thậm chí, trong một chia sẻ gần đây, Văn Toàn thậm chí còn nói về Quế Ngọc Hải như một "trò tiêu khiển để mua vui khi rảnh rỗi" khiến tất cả phải bật cười.

Khổ như Quế Ngọc Hải, bị các anh trai nhỏ troll không trượt phát nào trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Khổ như Quế Ngọc Hải, bị các anh trai nhỏ troll không trượt phát nào trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Ảnh: Fandom Owker

Mới đây, Quế Ngọc Hải và các đồng đội tại CLB Viettel đã có trận đấu không thành công trước chính HAGL tại vòng 9 V.League 2019. Trận thua với tỷ số 0-3 khiến đội bóng áo lính tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Bản thân Ngọc Hải cũng thi đấu không thành công và mắc một số sai sót.

Vào ngày 18/05, Viettel sẽ có chuyến làm khách được dự đoán khó khăn trên sân của Sài Gòn FC trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019.  

Văn Toàn muốn "đạp" Hải Quế xuống hồ bơi

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bình luận