Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PV

Việt Nam có dòng giày bóng đá mang tên Quang Hải

15-05-2019 - 11:06 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Tiền vệ Quang Hải rất phấn khích khi mẫu giày "QH19" - được đặt theo tên và số áo của anh được ra mắt.

Với rất nhiều bàn thắng trong các chiến tích của các đội tuyển Việt Nam như á quân U23 châu Á, vô địch AFF Cup 2018…, Quang Hải chính là một trong những cái tên xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hai năm trở lại đây và danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã là minh chứng.

Đó cũng chính là cảm hứng để một thương hiệu thể thao Việt, quyết định hợp tác cùng Quang Hải cho ra mắt mẫu giày mới mang tên "QH19" – viết tắt từ tên và số áo của Quang Hải. Với sự kiện này, Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có mẫu giày mang tên mình, một điều mà trước đây chỉ xuất hiện ở các siêu sao của bóng đá thế giới.

Việt Nam có dòng giày bóng đá mang tên Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải và mẫu giày mang tên mình.

Khi được hỏi về mẫu giày "QH19", Quang Hải chia sẻ: "Hải rất phấn khích khi QH19 được ra mắt, mẫu giày này Hải đã cùng nhà sản xuất thử nghiệm ở một số trận đấu và cho kết quả tốt, hy vọng các bạn cũng sẽ thích mẫu giày này. Bên cạnh đó, Hải rất tự hào khi có sản phẩm mang tên mình, điều mà trước đây chỉ có ở những ngôi sao thế giới".

Được biết, QH19 có sự tham gia thiết kế từ chính Quang Hải với những họa tiết khỏe khoắn và trẻ trung mang đậm dấu ấn của tiền vệ 22 tuổi. Đây là mẫu giày thiết kế dành cho sân cỏ nhân tạo với 5 màu sắc nổi bật cùng chất liệu da mềm đã được nhà sản xuất nghiên cứu kĩ lưỡng.

tác giả

PV

Từ khóa:

Quang hải

Bình luận