Chọn giải đấu

Top trận đấu

James Harden chia sẻ lý do vì sao không góp mặt trên chuyến bay đầu tiên tới Orlando

17-07-2020 - 11:50 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Ngôi sao 30 tuổi của Houstons Rockets đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi hoàn thành 48 tiếng cách ly trong phòng riêng ở Walt Disney.

Sau 2 ngày trải qua việc cách ly trong phòng riêng ở khu cách ly Walt Disney, James Harden đã có thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Tại buổi tập, James Harden lần đầu tiên chia sẻ về lý do anh không góp mặt trong chuyến bay đầu tiên cùng toàn đội tới Orlando.

"James Harden nói rằng lý do khiến anh ta bỏ lỡ chuyến bay đầu tiên tới Orlando bởi vấn đề gia đình", chia sẻ lại từ ký giả Chris Haynes của Yahoo Sports.

James Harden tham gia tập luyện cùng đồng đội sau 2 ngày cách ly biệt lập tại khu cách ly.

James Harden cùng Russell Westbrook là hai cầu thủ không gia nhập chuyến bay cùng toàn đội tới Orlando. Trong ngày Russell Westbrook xác nhận bản thân dương tính với Covid-19, một nguồn tin không xác thực tới từ Elite Media Group cho biết James Harden có cùng lý do trên, điều này khiến cho cộng đồng người hâm mộ NBA nói chung cũng như Rockets đều rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của James Harden.

Tuy nhiên chỉ sau đó không lâu, James Harden đã xuất hiện tại Orlando. Kết hợp với video ghi lại buổi tập diễn cùng ngày khi Russell Westbrook xác nhận bản thân dương tính với Covid-19, chia sẻ tới từ người quản lý của "Thần Râu" được coi là tuyên bố bác bỏ thông tin ngôi sao 30 tuổi bị nhiễm SARS-CoV-2.

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan tới việc bản thân bị mắc Covid-19 bởi ký giả Tim MacMahon của ESPN, James Harden cho biết dù có bất cứ điều gì xảy ra, anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng.

"Tôi nghĩ cả thế giới đều hiểu điều này, dù có điều gì xảy ra, James Harden vẫn sẽ thi đấu", James Harden chia sẻ "Tôi là một cầu thủ ưa cạnh tranh. Buổi tập hôm nay của chúng tôi diễn ra tốt đẹp, chúng tôi tập luyện và tự thúc đẩy lẫn nhau. Tôi vẫn "trash talk" như thường xuyên để giúp đồng đội có thêm động lực và tiếp tục nỗ lực".

James Harden đã sẵn sàng cho ngày trở lại của mùa giải 2019/2020.

Tại buổi tập đầu tiên cùng với toàn đội, James Harden cho thấy bản thân anh đang có được thể trạng tốt nhất và sẵn sàng khuấy động giải đấu khi mùa giải chính thức tái khởi động. Chia sẻ về cậu học trò cưng sau buổi tập, HLV trưởng Mike D'Antoni cho biết James Harden không có gì khác biệt và hoàn toàn bình thường, theo ký giả Mark Media của USAtoday đưa tin.

Ở thời điểm hiện tại, đội hình của Rockets vẫn chưa hoàn thiện, HLV Mike D'Antoni đang chờ đợi sự xuất hiện của Russell Westbrook, cầu thủ đang trong khoảng thời gian chữa Covid-19 tại gia và Luc Mbah a Moute, cầu thủ mới được đội chủ sân Toyota Center bổ sung gần đây.

Houston Rockets sẽ hoàn thiện đội hình cho phần còn lại của mùa giải khi 2 cái tên trên gia nhập vào khu cách ly.

Houton Rockets hiện xếp thứ 6 trên BXH miền Tây với tỉ lệ thắng 40-24 trước khi mùa giải tạm hoãn vào đầu tháng 3/2020. Thầy trò HLV Mike D'Antoni sẽ chính thức nối lại mùa giải bằng trận đụng độ với Dallas Mavericks, diễn ra vào ngày 31/7.