Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Hạ gục Thái Lan, đội PUBG Việt Nam đem về 2,3 tỷ đồng quyên góp cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

23-05-2020 - 22:29 PM | Esport

Chia sẻ

Đội vô địch giải từ thiện PUBG Đông Nam Á sẽ có quyền tự quyết số tiền từ thiện lên tới 2,3 tỷ đồng. DivisionX Gaming đã xuất sắc để hạ gục mọi đối thủ và trở thành chủ nhân của số tiền trên.

Tối 23/5, giải đấu từ thiện mang tên "PUBG Continental Series: Charity Showdown - Asia Pacific" chính thức khép lại sau hơn 1 tuần thi đấu. Đây là cuộc tranh tài đầy hấp dẫn giữa những đội PUBG hàng đầu Đông Nam Á. Nhà vô địch đem về 40.000 USD, tương đương gần 1 tỷ đồng. Nhưng đặc biệt nhất, đội vô địch sẽ nhận 100.000 USD, hơn 2,3 tỷ đồng từ thiện cho tổ chức tùy chọn.

Sau 20 vòng đấu nghẹt thở, DivisionX Gaming là đội thắng áp đảo với 165 điểm, bỏ xa đội hạng 2 tới từ Thái Lan là QConfirm. Đây là kết quả hết sức bất ngờ khi đội hình gồm LongK, Sapauu... chỉ mới tập hơn được hơn 1 tháng và họ đến giải đấu với tư cách khách mời. Đội PUBG Việt Nam quyết định quyên góp hơn 2,3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hạ gục Thái Lan, đội PUBG Việt Nam đem về 2,3 tỷ đồng quyên góp cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ảnh 1.

Chiến thắng ý nghĩa của DivisionX Gaming.

Chia sẻ sau chiến thắng LongK cho biết: "Việc đem 2,3 tỷ đồng về giúp đất nước chống lại đại dịch Covid-19 khiến đội em rất vui và tự hào". Dù sở hữu hàng loạt chức vô địch trong quá khứ nhưng chắc chắn, đây là chiến thắng ý nghĩa nhất của dàn sao DivisionX Gaming. Lúc này đây, giới game thủ Việt Nam "nở mày nở mặt" khi chung tay góp sức cho công cuộc chống đại dịch Covid-19.

Hạ gục Thái Lan, đội PUBG Việt Nam đem về 2,3 tỷ đồng quyên góp cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ảnh 2.

BXH giải đấu.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận