Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

ONE chuẩn bị ra mắt balo cực xịn cho game thủ: Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp!

23-05-2020 - 11:50 AM | Esport

Chia sẻ

Dòng balo cao cấp đến từ hai cái tên tầm cỡ của thế giới là ONE và TUMI sẽ sớm đến được tay của các game thủ vào cuối năm nay.

"The Apprentice (Người tập sự) là một trong những chương trình truyền hình thực tế không kịch bản lớn nhất lịch sử thế giới. 16 người chơi sẽ tham gia tranh tài để giành cơ hội được làm việc với một CEO tầm cỡ cùng mức lương khủng. Đây là cuộc cạnh tranh gay gắt về khả năng kinh doanh lẫn sức mạnh thể chất của những thí sinh để tìm ra người xuất sắc nhất.

TUMI và ONE chuẩn bị ra mắt balo cực xịn cho game thủ: Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dòng balo cao cấp đến từ hai cái tên tầm cỡ của thế giới là ONE và TUMI,

Trong buổi họp báo ngày 21/5, ONE và TUMi sẽ chuẩn bị tung ra sản phẩm khiến cộng đồng game thủ phải phấn khích. Theo đó, tại chương trình thực tế "The Apprentice: ONE Championship Edition" mùa 1 sắp được công chiếu, thử thách cho các thí sinh sẽ là thiết kế dòng balo gaming cao cấp, sang chảnh cho giới game thủ.

Để đưa ý tưởng đến hiện thực, các thi sinh trong "Người tập sự" phiên bản ONE Championship sẽ làm việc với TUMI và đóng góp ý tưởng của mình vào việc cải tiến chức năng, nâng cao hiệu suất, nâng cấp thiết kế cho thương hiệu balo mới này để có thể tạo ra được sản phẩm hoàn hảo nhất, phục vụ cho nhu cầu của game thủ.

Carlos Alimurung, Giám đốc điều hành của ONE Esports, chia sẻ: "Căn cứ vào mục tiêu toàn cầu của ONE và khán giả thế hệ Y đang nắm giữ thị trường Esports, chúng tôi vui mừng được hỗ trợ cho TUMI bước chân vào thế giới gaming. Chúng tôi xúc động khi được sử dụng 'The Apprentice: ONE Championship Edition' để tạo điều kiện cho sự đổi mới vượt trội, và được hợp tác với TUMI để mang đến một sản phẩm hấp dẫn đến với thị trường, tạo tiếng vang mạnh mẽ đối người chơi Esports".

TUMI và ONE chuẩn bị ra mắt balo cực xịn cho game thủ: Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp! - Ảnh 2.

Carlos Alimurung, Giám đốc điều hành của ONE Esports.

Victor Sanz, Giám đốc sáng tạo của TUMI, cho biết: "Chúng tôi rất phấn khích khi được hợp tác với ONE Championship trong 'The Apprentice: ONE Championship Edition'. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy các thiết kế đầy sự đổi mới và kế hoạch marketing sáng tạo cho việc ra mắt sản phẩm mà các thí sinh đưa ra để giúp hành trình của các game thủ trên toàn thế giới thêm phần phấn khởi".

TUMI và ONE chuẩn bị ra mắt balo cực xịn cho game thủ: Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp! - Ảnh 3.

Victor Sanz, Giám đốc sáng tạo của TUMI.

Theo giấy phép từ Truyền hình MGM, chương trình truyền hình thực tế đình đám về kinh doanh và khởi nghiệp "Người tập sự" phiên bản ONE Championship dự kiến sẽ được phát sóng vào quý 4 năm 2020.

TUMI và ONE chuẩn bị ra mắt balo cực xịn cho game thủ: Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp! - Ảnh 4.

Nhà sáng lập kiêm CEO của ONE Championship - Chatri Sityodtong.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận