Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Cô gái bị sát hại trong rẫy cà phê quen nghi phạm qua Liên Quân Mobile: Quay clip nóng, đòi mượn 30 triệu và cái kết bi thảm

02-01-2020 - 20:41 PM | Esport

Chia sẻ

Dù cả 2 đã có gia đình nhưng Hùng và nạn nhân vẫn nảy sinh tình cảm sau khi chơi Liên Quân cùng nhau. Chuyện tình sai trái của họ đổ vỡ sau khi mâu thuẫn xảy ra, dẫn đến thảm kịch ở rẫy cà phê.

Liên quan đến vụ án chị Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1998, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bị sát hại trong rẫy cà phê, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ngụ cùng địa phương).

Khi làm việc với cơ quan Công an, Hùng khai nhận quen biết nạn nhân vào khoảng tháng 10/2019 thông qua việc chơi game Liên Quân Mobile. Sau đó, cả 2 phát sinh tình cảm dù ai cũng đã có gia đình.

Cô gái bị sát hại trong rẫy cà phê quen hung thủ qua Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Nghi phạm Hùng có mặt ở cơ quan điều tra. Ảnh: Đất Việt.

Đến ngày 10/12/2019, cả 2 rủ nhau về rẫy cà phê của Hùng chơi game và quan hệ tình dục. Tiếp đó, vào ngày 25/12/2019, sau khi chơi game xong, 2 người lại chở nhau về chòi rẫy cà phê của Hùng. Theo lời khai của Hùng, tại đây, 2 người lại tiếp tục quan hệ tình dục. Sau đó, chị Hường lấy điện thoại của mình và mở cho Hùng xem lại đoạn clip quay lại cảnh 2 người ân ái với nhau vào ngày 10/12.

Xem xong, chị Hường nói với Hùng cho mình mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho vợ Hùng biết. Vì sợ mọi chuyện bại lộ, Hùng đã ra tay sát hại nạn nhân.

Ở Việt Nam, Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game được người dân ưa chuộng nhất. Nhiều cặp đôi nhờ tựa game này đã tìm đến nhau một cách thần kỳ. Thế nhưng vì độ phủ sóng rộng, những trường hợp như trên cũng có thể xảy ra.