Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Chuyển nhượng LMHT 27/11: LCK sôi động với các bản hợp đồng mới đáng chú ý, còn tại LPL các ngôi sao đi rừng đồng loạt chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó

28-11-2019 - 08:13 AM | Esport

Chia sẻ

SKT T1 tiếp tục có sự bổ sung ở ban huấn luyện, hai ngôi sao đi rừng Sofm, Karsa cùng chia tay với hai đội tuyển LNG và RNG để trở thành tuyển thủ tự do.

Ngay sau khi bổ nhiệm "Kim" Yong Jun làm tân HLV trưởng, SKT T1 đã đăng tải thông báo lên fanpage chính thức của đội về việc chia tay với HLV Kim "KkOma" Jung Gyun sau 7 năm gắn bó. Để tiếp thêm sức mạnh, ban huấn luyện SKT T1 còn bổ sung thêm HLV Lim “Comet” Hye-sung, cựu HLV của SANDBOX vào đội ngũ huấn luyện của đội từ mùa giải năm sau. Và cựu xạ thủ của SKT T1 Leo cũng ra đi theo chiều ngược lại.

Chuyển nhượng LMHT 27/11: LCK sôi động với các bản hợp đồng mới đáng chú ý, còn tại LPL các ngôi sao đi rừng đồng loạt chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó - Ảnh 1.

SKT T1 bổ nhiệm Lim “Comet” Hye-sung vào ban huấn luyện mới của đội.

Hanwha Life Esports cũng đang cho thấy quyết tâm và tham vọng của họ ở mùa giải mới khi chiêu mộ thành công Haru từ SKT T1 và bổ nhiệm HLV Sake làm tân HLV trưởng. Mới đây, Hanwha Life Esports tiếp tục có sự bổ sung chất lượng ở vị trí đường trên sau khi chiêu mộ thành công tuyển thủ sinh năm 1996 Lee "CuVee" Seong-jin từ Gen.G.

Chuyển nhượng LMHT 27/11: LCK sôi động với các bản hợp đồng mới đáng chú ý, còn tại LPL các ngôi sao đi rừng đồng loạt chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó - Ảnh 2.

Lee "CuVee" Seong-jin gia nhập Hanwha Life Esports.

Khác với LCK sôi động, thị trường chuyển nhượng tại LPL lại là những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các tuyển thủ. Mới đây Lê "Sofm" Quang Duy đã đăng tải tâm thư chia tay đội tuyển LNG Esports (Snake Esports cũ) sau 3 năm gắn bó, điểm đến tiếp theo của Sofm vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng EDG sẽ là đội tuyển tiếp theo mà thần rừng Việt Nam thi đấu. Ngoài ra, tuyển thủ đi rừng kì cựu Karsa cũng đã chính thức chia tay RNG để trở thành tuyển thủ tự do.

Chuyển nhượng LMHT 27/11: LCK sôi động với các bản hợp đồng mới đáng chú ý, còn tại LPL các ngôi sao đi rừng đồng loạt chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó - Ảnh 3.

Tuyển thủ Karsa rời RNG.

Trong ngày hôm nay, OMG cũng kết thúc hợp đồng với 6 tuyển thủ gồm Krystal, Hudie, world6, Penguin, Chelly và Y1han.

Chuyển nhượng LMHT 27/11: LCK sôi động với các bản hợp đồng mới đáng chú ý, còn tại LPL các ngôi sao đi rừng đồng loạt chia tay đội tuyển sau nhiều năm gắn bó - Ảnh 4.

OMG kết thúc hợp đồng cùng một lúc với 6 tuyển thủ.


tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận