Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

MEGA Esports giành chiến thắng tại PUBG Mobile Club Open Fall Split Prelims

26-11-2019 - 23:04 PM | Esport

Chia sẻ

Cả ba đại diện của Đông Nam Á là MEGA Esports, Bigetron RA, Orange Esports CG đều xuất sắc vượt qua vòng bán kết PUBG Mobile thế giới.

PUBG Mobile Club Open (PMCO) được xem là giải đấu quốc tế lớn nhất của PUBG Mobile trong năm. Tại đây quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau tranh tài để giành giải thưởng có tổng trị giá 500.000 USD ở vòng chung kết và vị trí số 1 của cộng đồng PUBG Mobile.

MEGA Esports giành chiến thắng tại PUBG Mobile Club Open Fall Split Prelims - Ảnh 1.

PUBG Mobile Club Open Fall Split Prelims.

Trải qua ba ngày thi đấu ấn tượng thì cả 3 đại diện của Đông Nam Á là MEGA Esports, Bigetron RA và Orange Esports CG đều đã đủ điều kiện tham gia chung kết PUBG Mobile Club Open, ba đội lần lượt xếp thứ nhất, thứ hai và thứ ba tại vòng bán kết PMCO. Với màn trình diễn tuyệt vời ở hai ngày thi đấu đầu tiên, MEGA Esports và Bigetron RA có số điểm an toàn và về cơ bản đảm bảo cho cả hai có một vị trí trong top 3 đội dẫn đầu.

Ở ván đấu cuối cùng trên map Erangel là cuộc chiến giữa Goskilla, Asterion Myth, Tempo Storm, Team IND, Omen Elite và Orange Esports CG, cả bảy đội đều đang có số điểm ngang bằng nhau, cạnh tranh để giành lấy tấm vé cuối cùng đến với vòng chung kết PMCO. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, Orange Esports đã có trận đấu cuối hoàn hảo với việc giành được top 1 cùng 7 điểm hạ gục là quá đủ để cho đại diện còn lại của Đông Nam Á đến với PMCO 2019 Fall Split Global Finals.

MEGA Esports giành chiến thắng tại PUBG Mobile Club Open Fall Split Prelims - Ảnh 2.

BXH chung cuộc.

MEGA Esports, Bigetron RA, Orange Esports CG sẽ cùng với 13 đội tuyển có mặt sẵn tại PMCO 2019 Fall Split Global Finals thi đấu để tìm ra nhà vô địch PUBG Mobile thế giới, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại trung tâm thương mại thế giới Putra ở Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 29/11 đến 1/12.

MEGA Esports giành chiến thắng tại PUBG Mobile Club Open Fall Split Prelims - Ảnh 3.

16 đội tuyển tham dự PMCO 2019 Fall Split Global Finals.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Từ khóa:

PUBG Mobile

Bình luận