Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Chính thức: Bản hợp đồng BOM TẤN đầu tiên của GAM Esports lộ diện

15-05-2019 - 16:01 PM | Esport

Chia sẻ

Đúng như dự đoán của CĐV, GAM đã chiêu mộ thành công Levi, chỉ một ngày sau khi tuyển thủ này được JD Gaming giải phóng hợp đồng.

Chính màn trình diễn tuyệt vời của Levi trong màu áo GAM (năm 2017) đã giúp anh có cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Ban đầu, Levi chơi cho đội trẻ của 100 Thieves. Sau khi không được trao cơ hội anh đã quyết định sang Trung Quốc đầu quân cho JD Gaming vào cuối năm 2018.

Tại đấu trường khắc nghiệt LPL, số lần Levi được ra trận thi đấu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là lý do tại sao JD Gaming quyết định giải phóng hợp đồng cho game thủ Việt Nam.

Chính thức: Bản hợp đồng BOM TẤN đầu tiên của GAM Esports lộ diện - Ảnh 1.

Levi đã chính thức về nhà!

Chính thức: Bản hợp đồng BOM TẤN đầu tiên của GAM Esports lộ diện - Ảnh 2.

Tại GAM Esports, chắc chắn Levi sẽ không nhận được mức lương tương ứng như ở Trung Quốc. Tuy nhiên cơ hội để anh thi đấu sẽ nhiều hơn đáng kể. Trong bối cảnh Việt Nam sẽ có 2 đội được dự CKTG (PVB lọt top 6 MSI 2019), giải đấu VCS mùa hè với sự trở lại của Levi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Levi cũng rất thích làm việc dưới trướng của HLV Tinikun. Chính vì vậy, bản hợp đồng này của GAM Esports dự đoán sẽ rất thành công.

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, Levi khẳng định mình rất hào hứng khi được trở lại VCS thi đấu. "Trong màu áo GAM, tôi đã giành 2 chức vô địch VCS liên tiếp. Vì thế trong lần trở lại này, mục tiêu đầu tiên vẫn là ngôi vị số một Việt Nam", Levi tuyên bố.

Được biết, Levi không phải là cái tên duy nhất cập bến GAM. Trong vài ngày sắp tới, đội tuyển áo vàng đen sẽ tiến hành thêm một buổi công bố đội hình nữa. 

HLV Tinikun tiết lộ đội hình trong mơ của anh bao gồm Zeros - đường trên, Levi - rừng, Blazes - đường giữa, Slayder - xạ thủ và Pallete - hỗ trợ. Cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra trong quãng thời gian còn lại của thị trường chuyển nhượng.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận