Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Hài hước: G2 lại "gáy sớm" để rồi nhận thất bại đau đớn trước Phong Vũ Buffalo

14-05-2019 - 20:15 PM | Esport

Chia sẻ

Trang Twitter chính thức của G2 Esports vẫn luôn tuyên bố hùng hồn trước những trận đấu đội LMHT ra sân. Đáng tiếng là ngày hôm nay họ đã phải đối đầu với một đội tuyển quá hăng máu giành thắng lợi để chứng tỏ thực lực của bản thân.

Phong Vũ Buffalo buộc phải thắng G2 Esports ngày hôm nay để tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp. Trước đó, cơ hội đánh bại nhà vô địch châu Âu của đại diện Việt Nam được cho là rất nhỏ, nhất là khi Jankos tuyên bố sẽ chơi đúng khả năng.

Quá tự tin về khả năng chiến thắng của đội LMHT, trang Twitter chính thức của G2 Esports lại thực hiện một màn "gáy sớm" điển hình. Họ khẳng định rằng đội LMHT G2 tối nay sẽ đi ăn thịt bò bít tết, ý là đánh bại Phong Vũ Buffalo.

Hài hước: G2 lại gáy sớm để rồi nhận thất bại đau đớn trước Phong Vũ Buffalo - Ảnh 1.

"Tối nay ăn bò bít tết nhé?", G2 Esports "gáy".

Trận đấu giữa G2 và PVB diễn ra vô cùng gay cấn. Trong một pha giao tranh ở đường giữa, Wunder đã thực hiện một pha Pentakill với Ryze. Chiến thắng tưởng chừng như đã thuộc về đại diện đến từ châu Âu cho đến khi BigKoro được "thả xích".

Màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của tay chơi ADC 19 tuổi đã đem lại lợi thế rất lớn cho PVB. Để rồi chỉ cần bùa lợi Baron, PVB đã tiến thẳng vào nhà chính của G2 Esports. Chiến thắng chung cuộc thuộc về đại diện của Việt Nam một cách vô cùng thuyết phục.

Ngay sau khi G2 thua, điều cộng đồng quan tâm nhất là trang Twitter chính thức của họ sẽ nói gì. Một lần nữa cộng đồng lại phải phì cười với màn chữa cháy đỉnh cao của đội game đến từ châu Âu.

Hài hước: G2 lại gáy sớm để rồi nhận thất bại đau đớn trước Phong Vũ Buffalo - Ảnh 2.

"Không ăn bò bít tết thì pizza tạm vậy".

Thực tế G2 rất được lòng các CĐV của Việt Nam nên việc họ "gáy" đã trở thành thói quen. Sau trận thua này, có lẽ Caps, Perkz và Wunder sẽ có thêm biệt danh mới, như chàng "Giang Văn Cốt" Jankos.

Điều kiện cần của PVB có cơ hội đánh tie-breaker là đánh bại G2 Esports và Flash Wolves. Điều kiện đủ là Team Liquid thua cả 2 trận, Flash Wolves đánh bại Invictus Gaming.

Sau khi giành được quyền đánh tie-break, PVB sẽ phải một lần nữa đối mặt với Flash Wolves và Team Liquid. Tất cả các trận tie-break đều theo thể thức BO1 (best of 1).

4 đội xuất sắc nhất vòng bảng MSI 2019 sẽ tiến vào vòng knock-out được tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đó, đội đứng đầu sẽ được quyền chọn 1 trong 2 đội xếp thứ 3 và thứ 4. Đội đứng thứ 2 buộc phải đối đầu với đối thủ còn lại.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

LMHT

PVB

Bình luận