Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng

Hi vọng Phong Vũ Buffalo lách qua khe cửa hẹp, fan đua nhau cổ vũ Flash Wolves làm nên kỳ tích trước IG

14-05-2019 - 20:15 PM | Esport

Chia sẻ

Liệu Phong Vũ Buffalo có thể tham dự loạt tie-break, tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Invictus Gaming và Flash Wolves.

Như Kenh14.vn đã chia sẻ, Phong Vũ Buffalo vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp sau thành tích thắng 1 thua 7 ở ngày thi đấu thứ 4. Cánh cửa đi tiếp đã mở sau chiến thắng xuất sắc trước G2 Esports và Team Liquid để thua SKT T1. Trận đấu giữa Invictus Gaming và Flash Wolves sẽ quyết định tấm vé của PVB. Đại diện Đài Loan (Trung Quốc) cần phải vượt qua nhà đương kim vô địch thế giới.

Ngay khi trận đấu giữa PVB và G2 Esports kết thúc, người hâm mộ PVB kêu gọi cổ vũ Flash Wolves nằm níu kéo hi vọng mong manh. 

Hi vọng Phong Vũ Buffalo lách qua khe cửa hẹp, fan đua nhau cổ vũ Flash Wolves làm nên kỳ tích trước IG - Ảnh 1.

Hi vọng Phong Vũ Buffalo lách qua khe cửa hẹp, fan đua nhau cổ vũ Flash Wolves làm nên kỳ tích trước IG - Ảnh 2.

Hi vọng Phong Vũ Buffalo lách qua khe cửa hẹp, fan đua nhau cổ vũ Flash Wolves làm nên kỳ tích trước IG - Ảnh 3.

Fan PVB kêu gọi cổ vũ Flash Wolves.

Chắc chắn, đây sẽ là thử thách khó khăn cho FW, Invictus Gaming đã thể hiện phong độ tuyệt vời tại MSI 2019. Nếu kì tích xuất hiện, PVB sẽ cần đánh bại chính Flash Wolves và hi vọng G2 Esports "gạt giò" thành công Team Liquid. Khi đó, 3 đội sẽ có cùng hiệu số thắng 3 và tham dự loạt tie-break vào cuối ngày 14/5.

Nếu Flash Wolves thất bại, cánh cửa đi tiếp của PVB sẽ chính thức khép lại. Khi đó, dù PVB có bằng điểm 3 chiến thắng với Team Liquid, đại diện Việt Nam vẫn sẽ bị loại khi sở hữu hiệu số đối đầu là 0-2.

tác giả

Mạnh Đăng

Từ khóa:

MSI 2019

LMHT

PVB

Bình luận