Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cậu cả nhà LeBron James bất ngờ gọi Stephen Curry là... bố

03-07-2020 - 15:41 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Bằng một cách nào đó, Bronny James lại coi Stephen Curry là bố, trong khi chàng trai 16 tuổi lại mang họ của LeBron James.

Một tình huống cho thấy sự "lag không hề nhẹ" của Bronny trong buổi livestream trên ứng dụng Instagram.

Là một trong những cầu thủ bóng rổ ở cấp độ trung học nổi tiếng nhất hiện nay, tài khoản Instagram của Bronny có tới 5,3 triệu người hâm mộ theo dõi. Một trong những yếu tố giúp Bronny nổi tiếng như vậy bởi cậu bé là quý tử của LeBron James, cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất NBA ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ trên Instagram, Bronny đã khiến nhiều người phải giật mình khi trả lời rằng Stephen Curry là bố của mình. Khi được một fan hỏi "Ai là bố của cậu", thay vì gọi tên ông bố đáng kính LeBron James, Bronny lại gọi tên một trong những "kẻ thù" hàng đầu của ngôi sao Lakers.

Cậu cả nhà LeBron James bất ngờ gọi Stephen Curry là... bố - Ảnh 2.

Bronny James có lẽ cần phải suy nghĩ nghiêm túc trước khi đối diện và trả lời LeBron James cho tình huống trên.

Và người hâm mộ cũng nhanh chóng chụp được dòng bình luận của "King James" ngay bên dưới livestream của cậu con trai yêu quý. Với một loạt biểu tượng "cười ra nước mắt", có lẽ Bronny James sẽ phải tìm ra lý do xác đáng nhất khi ngồi xuống nói chuyện với người bố thật sự của mình.

Về phía Stephen Curry, có lẽ ngôi sao của Golden State Warriors cũng bất ngờ không kém khi được chàng trai 16 tuổi mang họ James gọi mình là bố. Trong ngày cả gia đình Stephen Curry chào đón sinh nhật 2 tuổi của cậu con trai Canon, chắc hẳn Ayeasha Curry cũng có nhiều điều cần hỏi riêng với đức lang quân yêu quý của mình.

Canon Wardell Jack Curry là cậu con trai duy nhất mà Stephen Curry có được tính tới thời điểm hiện tại. Ngoài Canon, ngôi sao 32 tuổi còn có 2 cô con gái là Riley Elizabeth Curry (con cả) và Ryan Carson Curry (con thứ).

Ở thời điểm hiện tại, cả LeBron James và Stephen Curry chưa có bất kỳ bình luận trực tiếp nào liên quan tới Bronny James. Tuy nhiên, nếu theo dõi Bronny thường xuyên, người hâm mộ đều biết rằng thần tượng của cậu bé không phải ông bố đáng kính mà chính là Stephen Curry.

Tuy nhiên đây cũng không phải lý do giải thích cho việc vì sao Bronny James bất ngờ gọi tên Stephen Curry khi nhận được câu hỏi "không phải đố mẹo" tới từ người hâm mộ như vậy. Ở ngoài đời thường, LeBron James thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu của cậu con trai, cả hai cũng được coi là cặp bố con thân thiết nhất tại NBA.

Hình ảnh LeBron James tới cổ vũ con trai trong các trận đấu ở trường học không còn quá xa lạ với người hâm mộ.

Dẫu biết rằng cậu con trai yêu quý chỉ có ý bông đùa, thế nhưng với thành tích đối đầu giữa LeBron James và Stephen Curry trong loạt Finals từ 2015-2018, người hâm mộ đều hy vọng LeBron James sẽ không chạnh lòng.