Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Zombie Hàn" Chan Sung Jung cân nhắc giải nghệ sau thất bại toàn diện trước Alexander Volkanovski

AB , 15:51 11/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Chan Sung Jung thừa nhận đang cân nhắc về việc có trở lại thi đấu hay không.

Cuối tuần qua, Chan Sung Jung có cơ hội tranh đai UFC sau 9 năm chờ đợi. Tuy nhiên, trước nhà vô địch Alexander Volkanovski, "Zombie Hàn" gần như chỉ biết chống đỡ. Sau cùng, trọng tài Herb Dean đã phải tuyển bố dừng cuộc đối đầu ở đầu hiệp 4. Tay đấm 35 tuổi tỏ ra thất vọng sau kết quả này. Trong buổi phỏng vấn sau trận, Chan thừa nhận cân nhắc tới việc giải nghệ.

"Sau mỗi thất bại, tôi luôn nghĩ tới việc dừng thi đấu, nghỉ MMA. Nhưng tôi cần thời gian để cân nhắc về điều đó và quyết định xem có thượng đài tiếp hay không. Tôi phải nghĩ về điều đó".

"Zombie Hàn" Chan Sung Jung bóng gió giải nghệ sau thất bại toàn diện trước Alexander Volkanovski - Ảnh 1.

Chan Sung Jung phải chịu trận trước Volkanovski sau hơn 3 hiệp

Năm 2013, Chan cũng từng có cơ hội thượng đài cùng Jose Aldo nhưng phải nhận thất bại chóng vánh. "Zombie Hàn" thừa nhận cơ hội bước vào trận đấu cuối đã không còn.

"Tôi nghĩ ngày hôm nay tôi đã nhận ra tôi sẽ không bao giờ trở thành nhà vô địch. Tôi không biết mình có trở lại lồng bát giác hay không", Chan nói bằng tiếng Hàn Quốc với BLV Joe Rogan. Tuy nhiên, phiên dịch viên đã bỏ sót câu nói này.

Chan Sung Jung đang xếp thứ 4 tại hạng lông UFC cùng thành tích 17 thắng - 7 thua. Sau khi nhận thất bại trước Aldo, "Zombie Hàn" nghỉ thi đấu 3 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng như điều trị chấn thương. Tái xuất võ đài, Chan có thành tích 4-2 trước khi được trao cơ hội so tài cùng Alexander Volkanovski.

Alexander Volkanovski và Chan Sung Jung dành cái ôm tới đối thủ sau khi trận đấu khép lại

https://sport5.vn/zombie-han-chan-sung-jung-can-nhac-giai-nghe-sau-that-bai-toan-dien-truoc-alexander-volkanovski-20220411155224334.htm