Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Yoel Romero hé lộ chuyện đàm phán cùng Jake Paul, khẳng định muốn thi đấu đến ngoài 50 tuổi

16-09-2021 - 23:52 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Romero cho hay đã bị Jake Paul từ chối thượng đài.

Vào ngày 19/9, Yoel Romero sẽ tái xuất võ đài để chạm trán đối thủ Phil Davis tại sự kiện Bellator 266. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây, Romero tiết lộ đã tiến rất gần tới trận gặp Jake Paul. Tuy nhiên, màn so tài đổ bể vào phút chót.

Yoel Romero hé lộ chuyện đàm phán cùng Jake Paul, khẳng định muốn thi đấu đến ngoài 50 tuổi - Ảnh 1.

Romero cho hay từng liên hệ thượng đài cùng Jake Paul

"Điều đã xảy ra là, ban đầu Jake muốn so tài cùng Yoel và sau đó Yoel cũng hứng thú với kèo đấu này. Và rồi, phía Jake hủy kèo", người phiên dịch chia sẻ lại lời của Romero. "Ban đầu, họ muốn đấu với Yoel khi cậu ấy mới rời khỏi UFC và chưa ký với Bellator nhưng họ cuối cùng lại đổi ý và đấu với Ben Askren".

Askren rõ ràng là thử thách dễ chịu hơn so với Romero. Bên cạnh khoản thể hình, Askren cũng thua hẳn "Chiến binh của Chúa" về kỹ thuật cũng như tốc độ. Bản thân khi lên đài, Askren không thể hiện được nhiều và bị Jake hạ đo ván. Romero thừa nhận Jake chọn Askren bởi sợ thua.

Cú đấm giúp Jake Paul đánh bại Ben Askren

"Họ không muốn so tài cùng một tay đấm thực thụ. Họ muốn làm một show trình diễn và không muốn tôi làm hỏng điều đó. Họ muốn một trận đấu dễ dàng. Kể cả Logan, cậu ta đấu với Mayweather nhưng chênh lệch hạng cân giữa đôi bên là rất lớn".

Lúc này, Romero chỉ tập trung vào màn so tài cùng Davis. Hiện tại, Romero đã bước qua tuổi 44. Tuy nhiên, võ sĩ người Cuba khẳng định chưa muốn dừng lại. "Chiến binh của Chúa" cho hay muốn vượt mặt Anthony Hopkins, huyền thoại vẫn thi đấu đỉnh cao ở tuổi ngoài 50. "Tôi đặt mục tiêu qua mặt ông ấy (về chuyện tuổi tác khi thượng đài).

Yoel Romero hé lộ chuyện đàm phán cùng Jake Paul, khẳng định muốn thi đấu đến ngoài 50 tuổi - Ảnh 3.