Xuất hiện quả phạt đền "ảo diệu": Pha đặt lòng sệt bất ngờ trở thành cú đá tung nóc lưới

THÀNH AN , 17:32 10/04/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Anh chàng thủ môn tội nghiệp của FK Teplice hẳn phải rất bực bội sau tình huống sút phạt đền "ăn gian" của cầu thủ đối phương.

Trận tứ kết cúp Quốc gia CH Czech giữa FK Teplice và Mlada Boleslav diễn ra hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trong thế trận ăn miếng trả miếng, đội chủ nhà Teplice vượt lên dẫn trước ở phút 14 nhờ cú dứt điểm chuẩn xác của tiền đạo Pavel Moulis.

Xuất hiện quả phạt đền "ảo diệu": Pha đặt lòng sệt bất ngờ trở thành cú đá tung nóc lưới

Sau nhiều nỗ lực tấn công, Mlada Boleslav cuối cùng cũng có cơ hội gỡ hòa. Phút 52, trọng tài cho đội khách hưởng phạt đền sau tình huống phạm lỗi rõ ràng của thủ môn Jan Ctvrtecka với tiền đạo đối phương trong vùng cấm.

Hậu vệ Laco Takacs được giao trọng trách thực hiện quả đá 11m nhưng cú đặt lòng quá hiền của anh dễ dàng bị thủ môn chủ nhà bắt bài. Tưởng như Mlada Boleslav sẽ phung phí cơ hội bằng vàng, bất ngờ lại xảy ra.

Sau khi rời chân Takacs và đi được nửa đường, trái bóng đập phải một mô đất bật lên cao, vượt khỏi tầm với của thủ thành Ctvrtecka, và làm tung nóc lưới đội chủ nhà.

Mặt sân xấu khiến thủ thành Ctvrtecka lỡ mất tình huống cứu phạt đền thành công (Ảnh: Blesk, Sport.cz)

Nhưng bàn gỡ may mắn vẫn không đủ giúp Mlada Boleslav tránh khỏi thất bại. Phút 65, cũng từ một tình huống phạt đền, tiền đạo Pavel Moulis hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 2-1 cũng tấm vé đi tiếp cho FK Teplice.