Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31, còn là “boy 1 champ” vị tướng ảo diệu làm nên tên tuổi Lai Bâng

Andy Mate , 11:31 17/05/2022 | Esport

Chia sẻ

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam được cổ vũ nhiệt tình bởi "fan cứng", người cũng đang chiến đấu vì nước nhà ở bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 31.

Tiền đạo Tiến Linh của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan Liên Quân khi liên tục tương tác với các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam trên mạng xã hội. Nhiều fan cũng đã lập tức nghi ngờ, cho rằng Tiến Linh cũng là fan “ruột” của bộ môn này.

Mới đây, trong bài đăng của cầu thủ Hoàng Đức cổ vũ các chàng trai thuộc đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam, Tiến Linh lại tiếp tục tranh thủ khoe chiến tích trong game của mình với người đi rừng Lai Bâng dưới phần bình luận. Có vẻ như chuyện tiền đạo của tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games rất thích Liên Quân Mobile là sự thật.

Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31, còn là “boy 1 champ” vị tướng ảo diệu làm nên tên tuổi Lai Bâng - Ảnh 1.

Bài đăng của Hoàng Đức cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam

Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31, còn là “boy 1 champ” vị tướng ảo diệu làm nên tên tuổi Lai Bâng - Ảnh 2.

Tiến Linh cũng rất tranh thủ khoe chiến tích của mình với vị tướng Eland’orr cho Lai Bâng trong bài đăng của người đồng đội

Chưa dừng lại ở đó, Tiến Linh còn cho thấy mình là người chơi có trình độ “cứng” và đồng thời là nhân tố “gánh team” trong đội khi sử dụng vị tướng có độ biến ảo cao là Eland’orr và giành được MVP với chỉ số KDA cực đẹp. Eland’orr là một trong số những vị tướng tủ của thần rừng Lai Bâng. Vì vậy, không biết chừng Tiến Linh còn là fan của Lai Bâng cũng nên.

Trước đó, trong bài đăng trên trang cá nhân của mình, Tiến Linh cũng cực chăm tương tác với người đi rừng Lai Bâng của tuyển Liên Quân Việt Nam. Không chỉ khoe sử dụng tướng tủ Eland’orr, Tiến Linh còn bày tỏ ý định muốn đổi tên cho giống thần tượng.

Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31, còn là “boy 1 champ” vị tướng ảo diệu làm nên tên tuổi Lai Bâng - Ảnh 3.

Xuất hiện fan cứng Liên Quân Mobile trong đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 31, còn là “boy 1 champ” vị tướng ảo diệu làm nên tên tuổi Lai Bâng - Ảnh 4.

Liệu các fan sẽ có cơ hội được theo dõi Lai Bâng cùng Lai Linh xuất hiện trong cùng 1 trận đấu?

Các fan hâm mộ của cả bóng đá lẫn Liên Quân đều đang vô cùng hứng thú với màn tương tác thú vị của các VĐV. Dù là ở bất cứ bộ môn nào, kể cả Liên Quân hay bóng đá, các VĐV của chúng ta đều sẽ cố gắng chiến đấu hết mình để đem về vinh quang cho tổ quốc với mục tiêu cao nhất là tấm Huy Chương Vàng.

Tiến Linh cùng người đồng đội Hoàng Đức mới đây nhất cũng đã kết thúc vòng bảng môn bóng đá nam với thành tích nhất bảng và tiếp tục có mặt ở bán kết. Đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam cũng sẽ chính thức ra quân vào ngày 20/05 tới và bắt đầu hành trình chinh phục SEA Games 31. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các VĐV khác cùng người hâm mộ nước nhà, hy vọng rằng các tuyển thủ của chúng ta sẽ chiến đấu hết mình cho mục tiêu cao nhất là tấm Huy Chương Vàng danh giá.

https://sport5.vn/xuat-hien-fan-cung-lien-quan-mobile-trong-doi-tuyen-bong-da-viet-nam-tham-du-sea-games-31-con-la-boy-1-champ-vi-tuong-ao-dieu-lam-nen-ten-tuoi-lai-bang-20220517110824395.htm