Xuân Trường quyết tâm tìm lại phong độ ở CLB Hải Phòng

Bảo Bình , 11:17 09/03/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Hải Phòng sau thời gian điều trị chấn thương.

Sau gần 2 tháng điều trị và phục hồi chấn thương, tiền vệ Lương Xuân Trường đã bước vào giai đoạn tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho V.Legaue 2023 sẽ thi đấu trở lại vào tháng 4.

“Về việc hòa nhập với đồng đội thì em nghĩ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đúng là em đã bỏ lỡ một số trận đấu rất quan trọng ở đầu mùa giải và cả các trận giao hữu. Phải thi đấu nhiều với nhau thì mới có sự gắn kết giữa các cầu thủ”, Xuân Trường chia sẻ về sự trở lại của bản thân.

Xuân Trường  - Ảnh 1.

Xuân Trường tập luyện ở CLB Hải Phòng (Ảnh: HPFC)

Khoảng thời gian qua Xuân Trường gặp nhiều khó khăn khi liên tiếp dính chấn thương. Anh đã bỏ lỡ AFF Cup 2022, gần nhất là việc không có tên trong danh sách tập trung của HLV Phippe Troussier.

Tuy nhiên, đây là thời điểm quan trọng để Xuân Trường tập trung toàn bộ thời gian cho CLB Hải Phòng. Kể từ khi đầu quân cho đội bóng đất Cảng từ mùa giải 2023, Xuân Trường vẫn chưa để lại đấu ấn gì.

Trước đó HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận việc vắng Xuân Trường không ảnh hưởng đến lối chơi của Hải Phòng. Vì vậy, điều cần nhất với cầu thủ quê Tuyên Quang là thích nghi và tạo được sự tin tưởng từ HLV trưởng của CLB.

Xuân Trường quyết tâm tìm lại phong độ ở CLB Hải Phòng - Ảnh 2.

Xuân Trường cùng CLB tập huấn ở Quảng Ninh (Ảnh: HPFC)