Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xuân Trường "cực phiêu" khi đi chơi cùng Minh Vương tại Hàn Quốc

HIẾU LƯƠNG , 20:49 15/11/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cuộc gặp gỡ giữa Xuân Trường và Minh Vương tại Hàn Quốc đã được tiền vệ người Tuyên Quang đăng tải lên mạng xã hội với những hình ảnh rất thú vị.

Trên fanpage cá nhân, Xuân Trường đăng 6 tấm ảnh ghi lại cảnh anh cùng Minh Vương đang thưởng thức cà phê tại một cửa hàng ở Hàn Quốc.

Không dừng lại ở đó, Xuân Trường còn nhắm mắt, cười rạng rỡ như đang phiêu theo một điệu nhạc khiến người hâm mộ càng cảm thấy thích thú.

Xuân Trường phiêu cùng Minh Vương ở quán cà phê tại Hàn Quốc. Nguồn: FBNV.

Minh Vương là đồng đội Việt Nam đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc và gặp gỡ Xuân Trường khi tiền vệ 24 tuổi đang chữa trị chấn thương dây chằng tại đây. Không chỉ thăm Xuân Trường, Minh Vương còn có dịp tái ngộ với Lee Young-sub, người từng làm phiên dịch Hàn – Anh cho HLV Park Hang-seo tại ASIAD 2018. Cả hai có mối quan hệ thân thiết từ thời điểm ấy.

Minh Vương có mặt tại Hàn Quốc từ ngày 13/11. Anh đang trong kỳ nghỉ sau khi mùa giải 2019 kết thúc. Nhiều tin đồn về tương lai của tiền vệ người Thái Bình cũng đã được đưa lên mổ xẻ nhưng anh vẫn khẳng định không nơi đâu tốt bằng HAGL ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Xuân Trường có mặt tại Hàn Quốc đã được hơn 1 tháng. Anh phẫu thuật dây chằng đầu gối và sẽ hồi phục tại đây và dự kiến sẽ chỉ trở về Việt Nam ngay trước Tết Nguyên Đán 2020.

Xuân Trường cực phiêu khi đi chơi cùng đồng đội tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Minh Vương đi ăn đồ Hàn Quốc cùng Lee Young-sub. Ảnh: FBNV.