Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo "đột kích" buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh cho vị trí chính thức ở SEA Games 2019

TRUNG HIẾU , 19:22 15/11/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù đang tập trung cùng đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo vẫn dành thời gian tới theo dõi tình hình tập luyện của các cầu thủ trẻ U22 trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines tới đây.

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.

Chỉ một ngày sau chiến thắng tại vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Quốc gia, tới chiều 15/11, HLV Park Hang-seo lại tiếp tục bận rộn với công việc tại U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.

Buổi tập của U22 Việt Nam bắt đầu vào lúc 16h dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han-yoon. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau khi buổi tập bắt đầu, HLV Park Hang-seo bất ngờ có mặt tại sân tập để theo dõi các cầu thủ trẻ tập luyện. Ông dành thời gian ngắn trao đổi với trợ lý và đội ngũ bác sĩ để nắm tình hình. 

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Sau đó, ông thầy người Hàn Quốc chăm chú theo dõi các học trò tập luyện.

Tại PVF, thầy Park đã có dịp gặp gỡ HLV Trousier (HLV trưởng U19 Việt Nam). Cả hai dành khá nhiều thời gian trao đổi với nhau. Tất nhiên, nội dung của cuộc trò chuyện không gì khác chính là để bàn về tương lai của bóng đá Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 5.

Trong khi 2 vị HLV trò chuyện với nhau thì các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện. Thủ thành Phan Văn Biểu đang tích cực thể hiện bản thân để cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tiến Dũng tại SEA Games sắp tới.

Thủ thành thuộc biên chế Đà Nẵng sở hữu kỹ năng không thua kém Tiến Dũng. Phản xạ nhanh, nhạy bén, những pha ra vào tỉnh táo cùng với khả năng chơi chân tốt là những điểm giúp Phan Văn Biểu luôn có tên trong mỗi lần triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 7.

Ngoài Văn Biểu, thủ thành của Hải Phòng là Nguyễn Văn Toản cũng sẵn sàng cạnh tranh vị trí chính thức cùng Bùi Tiến Dũng.

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 8.

Chính bởi vậy, thủ thành gốc Thanh Hóa sẽ phải hết sức tập trung cũng như duy trì được phong độ tốt nếu không muốn đánh mất vị trí người gác đền số 1 của U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới.

Ở buổi tập chiều 15/11, các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong 25 phút. Đây là phần khởi động của toàn đội với các bài tập giãn cơ và chuyền bóng một chạm để làm nóng cơ thể trước khi bước vào phần chính của buổi tập. 

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 10.

Tin vui với HLV Park Hang-seo là ngoài trường hợp của Đình Trọng thì toàn bộ các tuyển thủ U22 đều đang sức khỏe và thể trạng tốt nhất để tập luyện.

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 11.

Ngày 17/11 tới, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu kín với U22 Myanmar. Sau đó, tới ngày 19/11, đội sẽ di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để làm quen điều kiện khí hậu trước khi sang Philippines vào ngày 22/11 để sẵn sàng cho SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo đột kích buổi tập của U22 Việt Nam, thủ thành điển trai Phan Văn Biểu sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính ở SEA Games với Bùi Tiến Dũng - Ảnh 12.

Lịch thi đấu đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30.