Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xót xa khi VĐV đang ăn mừng sau chiến tích lịch sử ở SEA Games bỗng bật khóc nức nở vì biết tin người thân qua đời

AB , 15:08 08/05/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Trong ngày Campuchia lần đầu lọt vào chung kết SEA Games, VĐV bóng chuyền Phearoth Chheang đã trải qua những cảm xúc hỗn độn.

Trong ngày Campuchia lần đầu lọt vào chung kết SEA Games, VĐV bóng chuyền Phearoth Chheang đã trải qua những cảm xúc hỗn độn.

Tối 7/5, đội tuyển bóng chuyền nam của Campuchia đã tạo ra lịch sử khi đánh bại Thái Lan 3-2 để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào một trận chung kết SEA Games. Các cầu thủ của Campuchia vỡ òa sau chiến tích này. Bản thân Phearoth Chheang cũng không phải ngoại lệ. Anh liên tục cùng các đồng đội về phía khán giả để ăn mừng.

Tuy nhiên, cảm xúc của Chheang đã thay đổi hoàn toàn khi anh bước vào phòng thay đồ và được thông báo bà đã qua đời. Anh bật khóc, nhận được những lời an ủi từ các thành viên trong đội cũng như ban huấn luyện.

Bà của Chheang qua đời ngay khi anh bước vào trận bán kết với Thái Lan tối 7/5. Ảnh: FBNV

VĐV bóng chuyền Phearoth Chheang bật khóc khi biết tin bà qua đời

Được biết, bà Chheang mất trước khi trận bán kết SEA Games với Thái Lan diễn ra. Tuy nhiên, gia đình đã quyết định giấu chuyện này để Chheang không bị ảnh hưởng tâm lý.

'Xin lỗi em, anh và gia đình đã giấu em chuyện bà mất vì mọi người lo chuyện này sẽ ảnh hưởng tâm lý của em trước trận gặp Thái Lan. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng. Nhưng hiện tại, em đã cùng cả đội tạo ra lịch sử và giúp Campuchia vào chung kết gặp Indonesia. Chúc em thi đấu tốt ở trận quyết định', một người thân gửi lời tới Chheang.

VĐV Chheang sẽ tiếp tục ở lại đội tuyển để chơi trận chung kết SEA Games 32 vào ngày 8/5 trước khi trở về chịu tang bà.

Xót xa khi VĐV đang ăn mừng sau chiến tích lịch sử ở SEA Games bỗng bật khóc nức nở vì biết tin người thân qua đời - Ảnh 3.

Chheang (số 5) chơi ở vị trí libero tại đội bóng chuyền Campuchia. Ảnh: Cambodia 2023