Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Xạ thủ T1 bị fan "khủng bố", phải lên mạng kêu cứu

Andy Mate , 15:45 26/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Không biết bằng cách nào fan Hàn Quốc có được SĐT cá nhân của Gumayusi, xạ thủ tài năng thuộc biên chế T1.

Những tuyển thủ chuyên nghiệp tại LCK có tầm ảnh hưởng, sự nổi tiếng không thua kém ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Trong bối cảnh netizens xứ sở kim chi nổi tiếng "toxic", việc giữ kín thông tin cá nhân là tuyệt đối quan trọng.

Thế nhưng Gumayusi, ngôi sao đang lên của T1 mới đây đã để lộ số điện thoại cá nhân. Hậu quả anh phải gánh chịu là hàng trăm cuộc gọi nặc danh chỉ trong thời gian ngắn.

Gumayusi - xạ thủ của T1 bị fan cuồng "khủng bố" điện thoại

Xạ thủ T1 bị fan "khủng bố", phải lên mạng kêu cứu - Ảnh 1.

Gumayusi bị khủng bố điện thoại

"Làm ơn hãy ngừng lại", Gumayusi đăng tải bức ảnh hàng trăm cuộc gọi nhỡ chỉ trong thời gian ngắn anh phải nhận lên trang Instagram kèm lời thỉnh cầu. Được biết cứ khoảng 1 phút, có tới 10 số điện thoại nặc danh gọi đến. Tần suất nhiều đến mức khiến điện thoại của Gumayusi sập nguồn.

Sự việc trên khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc nói chung và fan T1 nói riêng vô cùng bất bình trong bối cảnh Gumayusi vừa mới được trở về sau chuyến tập huấn ASIAD 2022 thảm hoạ cùng 9 tuyển thủ khác. Đáng lẽ vào thời gian này, xạ thủ T1 phải được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mùa giải mới. 

Trước mắt Gumayusi còn MSI 2022, LCK mùa Đông, CKTG (có thể) và ASIAD 2022. Vậy mà một bộ phận netizens quá "toxic" đã khiến quá trình xả hơi quý báu giữa mùa giải của Gumayusi bị gián đoạn.

Tin Gumayusi bị khủng bố điện thoại chắc chắn đã đến tai BLĐ đội tuyển T1. Để bảo vệ tuyển thủ, T1 hoàn toàn có thể nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra thủ phạm. 

Tuy nhiên đã 24 giờ kể từ vụ việc xảy ra, họ vẫn chưa có thông báo chính thức nào.

https://sport5.vn/xa-thu-t1-bi-fan-khung-bo-phai-len-mang-keu-cuu-20220426162229599.htm