Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vừa ra mắt làng võ, "chiếu mới" đã bị khóa gục chỉ sau vỏn vẹn 22 giây

AB , 19:58 10/12/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Võ sĩ Tursyngazin Beybaris đã để thua chóng vánh trong trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên.

MMA là môn thể thao khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Khi trận đấu diễn ra, chỉ cần một giây sơ sẩy các võ sĩ đã có thể bị hạ gục. Mới đây, anh chàng Tursyngazin Beybaris đã phải hứng chịu trải nghiệm không mong muốn này trong ngày ra mắt sân chơi chuyên nghiệp tại giải đấu Naiza FC 26 vào hôm 7/12.

Bước vào màn so tài cùng đối thủ Aybol Akhmetov, Beybaris nhanh chóng lao tới quật ngã người đồng nghiệp xuống sàn. Tuy vậy, tay đấm đến từ Kazakhstan đã sơ hở và rơi vào vòng kìm kẹp của Akhmetov.

Vừa ra mắt làng võ, "chiếu mới" đã bị khóa gục chỉ sau vỏn vẹn 22 giây - Ảnh 1.

Thông số của hai võ sĩ trước trận

Võ sĩ bị khóa gục trong ngày ra mắt MMA

Nhận thấy cơ hội, Akhmetov lập tức siết tay. Beybaris không chịu xin thua và bị khóa tới bất tỉnh. Trọng tài chính buộc phải dừng cuộc đối đầu ở giây thứ 22 để đội ngũ y tế vào cuộc. Võ sĩ 20 tuổi tỏ ra khá đau đớn, nằm sàn khoảng vài phút. May mắn là sau đó, anh này đã có thể đứng dậy tự rời khỏi võ đài.

Naiza FC là giải MMA có trụ sở đặt tại Kazakhstan, là sân chơi cho các võ sĩ tại quốc gia Trung Á này mài dũa kỹ năng trước khi tranh tài tại những cuộc thi lớn hơn. Sự kiện lần thứ 26 vừa qua chứng kiến tổng cộng 9 màn so tài.

Trong trận đấu chính, Talgat Zhumagaliev đã vượt qua Saginay Shukir bằng điểm số đồng thuận từ các giám định. Zhumagaliev là cái tên nhiều kinh nghiệm chinh chiến, từng thi đấu tại một số giải đáng chú ý như AFC, GFC hay M-1 Challenge.