Kubrat Pulev nhắc nhở Anthony Joshua trước thềm trận siêu đại chiến tranh 3 đai thế giới: Anh đang đánh giá tôi quá thấp

AB , 13:09 10/12/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Kubrat Pulev cảm thấy "bị hạ thấp" khi nhà vô địch Anthony Joshua dành nhiều sự tập trung cho Tyson Fury.

Vào ngày 12/12, Anthony Joshua sẽ có trận bảo vệ đai WBA, WBO, IBF hạng nặng với Kubrat Pulev. Trước thềm cuộc đối đầu tại Wembley, Pulev bị đánh giá là "chiếu dưới" và chỉ là đối thủ "làm nóng" cho Joshua trong lúc nhà vô địch chờ thượng đài với Tyson Fury.

Bản thân Pulev thừa nhận "ổn" khi không được người hâm mộ chú ý nhiều bằng Fury. Tuy nhiên, tay đấm 39 tuổi cảm thấy "bị đánh giá thấp" bởi Joshua.

Kubrat Pulev nhắc nhở Anthony Joshua trước thềm trận siêu đại chiến tranh 3 đai thế giới: Anh đang đánh giá tôi quá thấp - Ảnh 1.

Pulev cảm thấy ổn dù không được chú ý nhiều trước trận gặp Joshua

"Mọi người liên tục nói về Joshua vs Fury thay vì Joshua vs Pulev. Tôi lại thích thế. Tôi nghĩ mình đủ tỉnh táo để không bị điều trên làm cho sao nhãng. Còn anh ta (Joshua) thì lại nghĩ về trận đấu khác, đối thủ khác. Anh ta đang đánh giá thấp tôi. Nhưng tôi vẫn ổn. Với tôi, mọi thứ vẫn hoàn toàn bình thường.

Dù gặp không ít bất lợi, từ thể hình, tuổi tác cho tới lợi thế sân nhà, Pulev vẫn rất tự tin. Tay đấm người Bulgaria dự đoán sẽ "gặp khó" trước Joshua nhưng sau cùng sẽ có được điều mình cần.

Kubrat Pulev nhắc nhở Anthony Joshua trước thềm trận siêu đại chiến tranh 3 đai thế giới: Anh đang đánh giá tôi quá thấp - Ảnh 2.

Joshua dự kiến sẽ có trận gặp Fury vào năm sau

"Đó sẽ không phải một trận đấu dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ chiến thắng. Cậu ta là một võ sĩ giỏi. Tôi tôn trọng điều đó nhưng tôi mới là người giỏi hơn. Với tên tuổi của đôi bên, đây sẽ là một kèo nguy hiểm nhưng tôi thích điều đó", Pulev nói thêm.

Trong sự nghiệp, Pulev đã giành được 28 chiến thắng và chỉ phải nhận một thất bại trước Wladimir Klitschko. Với mục tiêu trở thành võ sĩ Bulgaria đầu tiên giành đai thế giới ở hạng nặng, Pulev quyết tâm không để sai lầm trong quá khứ lặp lại.

"Khi ấy, tôi còn quá non và thiếu kinh nghiệm. Trước trận, tôi cảm thấy thoải mái nhưng có rất nhiều vấn đề. Đại diện của tôi nói quá nhiều về vụ vé và tiền thù lao. Đó là sai lầm bởi tôi bị xao nhãng về trận đấu. Lần này, mọi thứ đang thật tuyệt, tôi đã sẵn sàng".

Hiện tại, Pulev lẫn Joshua đã có mặt tại địa điểm thi đấu. Cả hai được xét nghiệm Covid-19 và đều cho kết quả âm tính.

Kubrat Pulev nhắc nhở Anthony Joshua trước thềm trận siêu đại chiến tranh 3 đai thế giới: Anh đang đánh giá tôi quá thấp - Ảnh 3.