Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hoàng Phương - Theo Trí Thức Trẻ

Vừa được Aguero tặng Range Rover, nhân viên của Man City rao bán luôn món quà trên eBay

Món quà Sergio Aguero dành cho nhân viên tại Man City vừa được bán công khai trên trang thương mại điện tử.

Sergio Aguero vừa tạm biệt Manchester City để gia nhập Barcelona sau khi mùa giải kết thúc. Tiền đạo người Argentina nói lời chia tay The Citizens theo cách khá đặc biệt. Anh dành tặng những món quà đầy giá trị cho đội ngũ nhân viên của CLB. Trong đó, món quà giá trị nhất là chiếc xe hơi của cầu thủ này.

Aguero tổ chức bốc thăm để tìm ra chủ nhân mới của chiếc xe hơi

Sau khi tổ chức bốc thăm, chiếc xe Range Rover Evoque 2016 đã thuộc về Ally Marland. Anh là một nhân viên phụ trách trang phục. Chỉ vài ngày sau, người vợ Nicky của Ally đã rao bán món quà này. Chiếc xe mới xuất hiện trên sàn đấu giá eBay. Mức giá khởi điểm của nó được đặt là 23.000 bảng Anh.

Vừa được Aguero tặng xe sang, nhân viên của Man City rao bán luôn món quà trên eBay - Ảnh 2.

Bài đấu giá chiếc xe trên eBay

Được biết, chiếc xe chỉ mới chạy được gần 17.000 km. Theo Nicky, số tiền bán xe sẽ được trích 5% ủng hộ cho bệnh viện nhi Derian. Cô cho biết thêm về quyết định này: "Chúng tôi ý thức được công việc mà họ đang làm và sự phụ thuộc của họ vào các khoản đóng góp để hoạt động bệnh viện".

Sergio Aguero trực tiếp trao tặng chiếc xe người cho nhân viên may mắn

Trước đó, hình ảnh Aguero trực tiếp trao tặng chiếc xe của mình cho Ally Marland đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Ngoài ra, cựu sao Man City cũng chi tới 60.000 bảng để tặng mỗi nhân viên một chiếc đồng hồ đắt tiền hiệu Hublot hoặc Tag Heuer. Mỗi chiếc có trị giá từ 1.000 đến 1.650 bảng. Sự hào phóng này của Aguero nhằm để cảm ơn sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên dành cho anh trong suốt 10 năm gắn bó.