Vợ vắng nhà, cầu thủ hay nhất thế giới giúp con gái làm đẹp bằng... máy hút bụi!

THÀNH AN , 21:40 18/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Robert Lewandowski có sáng kiến "vĩ đại" để giúp cô con gái nhỏ buộc tóc gọn gàng.

Tài năng trên sân cỏ của Robert Lewandowski là điều chẳng cần phải bàn cãi. Bằng chứng, siêu tiền đạo người Ba Lan vừa xuất sắc vượt qua Lionel Messi và Mohamed Salah để trở thành chủ nhân của danh hiệu The Best - Cầu thủ hay nhất năm của FIFA, mùa giải thứ 2 liên tiếp.

Với một tiền đạo hàng đầu, khả năng nhanh nhạy, mưu mẹo và tính toán chọn vị trí hợp lý là những bản năng cực kỳ cần thiết. Điều đó dường như cũng được Lewandowski áp dụng luôn trong cuộc sống đời thường.

Trong đoạn video chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội mới đây, Lewy phát minh ra một kiểu buộc tóc đuôi ngựa khá sáng tạo. Do vợ vắng nhà, chân sút 33 tuổi phải làm nhiệm vụ cột tóc gọn gàng cho cô con gái nhỏ 5 tuổi Klara.

Lewandowski dùng máy hút bụi giúp con gái nhỏ buộc tóc

Sẵn chiếc máy hút bụi ở góc nhà, Lewandowski nhanh trí sử dụng ống hút để thu tóc và sau đó dễ dàng dùng dây thun buộc lại. Sáng kiến "vĩ đại" của Lewy nhận được nhiều ý kiến bình luận thích thú, dù cách làm của anh có thể sẽ khiến cô con gái nhỏ phải sớm đi gội đầu.

Lewandowski vẫn đang trải qua một mùa giải rất thành công trong màu áo Bayern Munich. Phong độ ấn tượng của Lewy với 26 bàn thắng sau 34 trận ra sân giúp đội chủ sân Allianz Arena bay cao trên ngôi đầu Bundesliga và vào vòng 1/8 Champions League với thành tích toàn thắng cả 6 trận vòng bảng.

Lewandowski ăn mừng danh hiệu FIFA The Best năm thứ 2 liên tiếp

https://sport5.vn/vo-vang-nha-cau-thu-hay-nhat-the-gioi-giup-con-gai-lam-dep-bang-may-hut-bui-20220118213935559.htm