Mặc kệ đàm tiếu khi ly hôn để lấy cháu gái của vợ cũ, Hulk đăng loạt hình khiến fan "ngứa mắt"

AB , 12:03 18/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Hulk đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân cùng cháu gái của vợ cũ.

Hồi năm 2019, siêu tiền đạo Hulk gây tranh cãi khi ly hôn người vợ "đầu gối tay ấp" trong suốt 12 năm kể từ khi anh này còn là một cái tên vô danh. Đáng nói hơn, Hulk lại chuyển sang cặp kè cùng cô nàng Camila Sousa, chính là cháu gái của vợ cũ. Mối tình ngang trái này khiến tuyển thủ người Brazil vấp phải không ít chỉ trích.

Dù vậy, Hulk cùng Sousa có vẻ không quá quan tâm tới điều này. Sau khi kết hôn, Sousa nhanh chóng mang bầu và cặp đôi này chuẩn bị đón nhóc tì đầu lòng. Quãng thời gian qua, Hulk cùng bà xã mới liên tục đăng những bức hình tình tứ, được một bộ phận fan mô tả là "ngứa mắt".

Mặc kệ đàm tiếu khi ly hôn để lấy cháu gái của vợ cũ, Hulk đăng loạt hình khiến fan "ngứa mắt" - Ảnh 1.

Mặc kệ đàm tiếu khi ly hôn để lấy cháu gái của vợ cũ, Hulk đăng loạt hình khiến fan "ngứa mắt" - Ảnh 2.

Những tấm hình hạnh phúc của Hulk và vợ mới

Mới đây, Hulk đã chia sẻ tấm hình cười tươi khi chụp cùng Sousa trên bờ biển. Ngay lập tức, những bình luận tiêu cực đã xuất hiện.

"Những người gửi lời chúc cho cặp đôi này là những người đã quen với việc lừa dối. Anh ta đang tấm hình hạnh phúc nhưng chà đạp lên hạnh phúc của người khác", một bình luận cực gắt.

Mặc kệ đàm tiếu khi ly hôn để lấy cháu gái của vợ cũ, Hulk đăng loạt hình khiến fan "ngứa mắt" - Ảnh 3.

Hulk từng có cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ với vợ cũ và có 3 con

Hulk từng có thời gian phiêu lưu tại Trung Quốc cho màu áo của CLB Shanghai SIPG. Lúc này, chân sút 35 tuổi đã trở về quê nhà chơi cho đội Atletico Mineiro. Mùa vừa qua, Hulk thi đấu chói sáng với 19 bàn thắng, giúp CLB vô địch quốc gia và vô địch 2 giải đấu khác.

Người khổng lồ Hulk phô trương sức mạnh khiến đối thủ ngã dúi dụi

https://sport5.vn/mac-ke-dam-tieu-khi-ly-hon-de-lay-chau-gai-cua-vo-cu-hulk-dang-loat-hinh-khien-fan-ngua-mat-20220118120405731.htm