Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ trở thành nhà vô địch thế giới mới sau khi hạ đối thủ bằng đòn đánh ở một vị trí khó tin

31-01-2021 - 19:27 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong màn so tài vào ngày 31/1, Daniel Torres đã đánh bại đối thủ Salahdine Parnasse bằng... bắp tay trước.

Sáng 31/1, sự kiện KSW 58 diễn ra với tâm điểm là trận tranh đai hạng lông giữa nhà vô địch Salahdine Parnasse cùng kẻ thách thức Daniel Torres. Trước thềm cuộc đối đầu tại Ba Lan, Parnasse được đánh giá cao hơn hẳn khi bất bại trong cả 15 trận đã đấu bằng một lối đánh vô cùng thuyết phục. Tuy nhiên, chuỗi phong độ ấn tượng của tay đấm 24 tuổi đã bị chặn đứng bởi Torres. 

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở ngay phút thứ 2 vào thời điểm Parnasse lao tới dồn đòn. Nhận thấy sơ hở của đối thủ, Torres lập tức tung cú móc cực nặng bằng tay phải. Pha đấm đi trượt nhưng phần bắp tay của Torres lại vô tình đập trúng cằm nhà vô địch. Parnasse lảo đảo ngã xuống sàn và trọng tài chính Tomasz Bronder buộc phải ra hiệu kết thúc màn so tài.

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ bằng bắp tay

Võ sĩ trở thành nhà vô địch thế giới mới sau khi hạ đối thủ bằng đòn đánh ở một vị trí khó tin - Ảnh 2.

Võ sĩ trở thành nhà vô địch thế giới mới sau khi hạ đối thủ bằng đòn đánh ở một vị trí khó tin - Ảnh 3.

Torres giành chiến thắng bất ngwof trước Parnesse

"Torres đã giành được chiến thắng gây sốc. Võ sĩ bị xem là chiếu dưới hơn rất nhiều đã đánh bại Parnasse", KSW mô tả. Trên MXH, nhiều fan cũng trầm trồ với cách Torres đánh bại người đồng nghiệp.

"Cú đòn không phải hoàn hảo nhất có thể nhưng đã giúp anh ấy tạo ra pha KO bằng bắp tay hiếm hoi trong lịch sử", một tài khoản bình luận.

Với kết quả vừa qua, Torres đã nâng chuỗi toàn thắng của mình lên con số 4. Tay đấm người Áo cũng giật luôn chiếc đai vô địch hạng lông tại KSW. Nhiều khả năng giải đấu sẽ để Torres và Parnasse tái đấu trong tương lai gần.

Võ sĩ trở thành nhà vô địch thế giới mới sau khi hạ đối thủ bằng đòn đánh ở một vị trí khó tin - Ảnh 4.