Võ sĩ nhận về cái kết đắng sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu

AB , 19:54 05/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Ngay sau màn khiêu khích đối thủ, Kurbonsho Jamolov đã phải nhận về thất bại.

Trên sàn đấu, không ít võ sĩ sử dụng những chiêu trò để tác động đến tâm lý của đối thủ. Tuy nhiên, đôi khi hành động này lại trở thành con dao hai lưỡi khi trở thành tác nhân giúp đối phương thi đấu quyết tâm hơn.

Tay đấm Kurbonsho Jamolov mới đây đã "thấm" bài học này khi thượng đài cùng đối thủ Vadim Rolich trong khuôn khổ sự kiện Brave FC.

Tính huống đáng chú ý đến ở cuối hiệp đấu thứ 2. Jamolov dính phải một cú đấm xoay đến từ người đồng nghiệp. Tuy nhiên, thay vì tập trung phòng thủ tiếp, anh này lại làm điệu bộ như thể "cú đòn quá nhẹ".

Võ sĩ bị hạ đo ván sau khi chê đối thủ đánh yếu

Võ sĩ nhận về cái kết đắng sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu - Ảnh 2.

Jamolov lắc hai ngón tay ra hiệu cú đòn của đối thủ không gây sát thương

Võ sĩ nhận về cái kết đắng sau khi chê nhà vô địch tán thủ đánh yếu - Ảnh 3.

Anh này đã bị đánh ngã ngay sau đó

Tuy nhiên, khiêu khích một nhà vô địch tán thủ không phải một lựa chọn khôn ngoan. Dường như nóng mặt với điệu bộ của Jamolov, Rolich lập tức tung tung một đòn chân cực nặng trúng vào vùng bụng. Jamolov đau đớn đổ gục xuống võ đài, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng màn so tài sau đó.

Với kết quả vừa qua, Jamolov đã có lần đầu tiên bị hạ đo ván trong sự nghiệp. Rõ ràng anh này cần cẩn thận hơn trước khi chọc tức đối thủ trên sàn đấu.

Phía đối diện, Rolich đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Brave FC và tiến gần hơn tới chiếc đai vô địch của giải đấu.