Làng võ thế giới dự đoán trận Mayweather vs Logan Paul: Mike Tyson, Canelo và Jake Paul đồng loạt gọi tên một người

AB , 18:51 05/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Phần đông các tay đấm nghiêng sự lựa chọn về phía Floyd Mayweather trước thềm trận đấu biểu diễn cùng Logan Paul.

Vào sáng ngày 7/6, Floyd Mayweather sẽ chạm trán với Logan Paul trong một trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp.

Đây là cuộc đối đầu hết sức đặc biệt. Mayweather vượt trội người đàn em về mặt kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh võ đài khi sở hữu thành tích 50 trận toàn thắng chuyên nghiệp và từng vô địch thế giới ở 5 hạng cân. Tuy nhiên, Logan lại có lợi thế về thể hình cũng như sức trẻ.

Trước màn so tài được quan tâm bậc nhất trong năm nay, làng võ thế giới đã cùng đưa ra dự đoán về kết quả.

Làng võ thế giới dự đoán trận Mayweather vs Logan Paul: Mike Tyson, Canelo và Jake Paul đồng loạt gọi tên một người - Ảnh 1.

Saul "Canelo" Alvarez - tay đấm số 1 thế giới

"Đây chỉ là một trận đấu biểu diễn, được tạo ra chỉ để kiếm tiền, đây là mục tiêu duy nhất. Như các bạn nói, trận đấu khó ngu ngốc. Tôi nghĩ thừa thãi khi hỏi ai sẽ thắng.

Đó tất nhiên là Mayweather. Tôi chẳng coi thường ai cả. Tôi không phải một người thường xuyên nói những điều không hay nhưng tại sao họ lại cấp giấy phép thi đấu cho một người không phải tay đấm quyền Anh. Họ có thể bị giết. Đây không phải bóng đá, tôi nhắc lại họ có thể bị giết".

Dự đoán: Mayweather

Mike Tyson - nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử

"Floyd sẽ giành chiến thắng. Nhưng trận đấu sẽ hấp dẫn. Đúng vậy, Logan sẽ có thể gây ra khó khăn cho đối thủ".

Dự đoán: Mayweather

Làng võ thế giới dự đoán trận Mayweather vs Logan Paul: Mike Tyson, Canelo và Jake Paul đồng loạt gọi tên một người - Ảnh 2.

Tony Bellew - nhà cựu vô địch hạng cruiserweight thế giới

"Logan sẽ bị Floyd Mayweather dạy cho một bài học. Cậu ta sẽ bị lôi ra làm trò cười. Tôi thấy ổn khi chúng ta cố gắng kiếm tiền và đôi bên cùng có lợi. Nhưng các bạn nên hiểu, sẽ có người bị đau vì những trận đấu kiểu này. Boxing không dễ chơi. Bạn nên nghiêm túc. Boxing chuyên nghiệp, nguy hiểm và là một công việc không dễ chơi".

Dự đoán: Mayweather

Ryan Garcia - ứng viên tại hạng nhẹ làng quyền Anh

"Tôi nghĩ Logan sẽ giành chiến thắng. Tôi cảm giác điều đó trong trái tim của mình. Tôi sẽ đặt ít nhất 10 nghìn USD vào cửa thắng của Logan".

Dự đoán: Logan Paul

Carl Froch - nhà cựu vô địch hạng siêu trung thế giới

Làng võ thế giới dự đoán trận Mayweather vs Logan Paul: Mike Tyson, Canelo và Jake Paul đồng loạt gọi tên một người - Ảnh 3.

"Mayweather xuất sắc hơn rất nhiều. Nhưng trận đấu tới sẽ rất hấp dẫn và đáng xem bởi vì Logan Paul có thể hình rất tốt còn Mayweather thì giải nghệ quá lâu. Bạn có thể cho rằng, 'Mayweather có tự hủy hoại di sản của mình bằng trận thua trước một Youtuber? Đó là điều đáng lưu tâm.

Tôi không muốn nói nhiều nhưng Logan có cơ hội vì trông cậu ta khá ổn, đã đấu vài trận và khá đô con. Mayweather có thể bị chế giễu trong đoạn cuối của sự nghiệp nếu phải chịu thất bại trước Logan".

Dự đoán: Mayweather


Jake Paul - em trai của Logan

"Trận đấu sẽ rất hấp dẫn. Tôi sẽ không đưa ra một lời dự đoán cảm tính. Theo ý kiến của tôi, không có cửa để Logan giành được chiến thắng. Tôi có nghĩ anh ấy sẽ trình diễn tốt hơn những gì mọi người chờ đợi? Có. Tôi nghĩ trận đấu sẽ là một trận đại chiến? Có. Tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng? Không.

Mayweather đã chạm trán với những cái tên hàng đầu thế giới 50 lần và tất cả đều có cơ hội hạ ông ta nhưng không ai làm được. Hy vọng anh tôi là người đó. Nhưng boxing rất khắc nghiệt. Mayweather quá nhanh và nguy hiểm. Logan sẽ gặp khó".

Dự đoán: Mayweather

Chủ tịch UFC - Dana White

"Đó sẽ là màn đá đít kinh khủng nhất bạn từng thấy. Logan sẽ biết tốc độ là như thế nào. Khi bạn bị dính một đòn mà chẳng biết đến từ đâu, bạn sẽ hiểu sự khắc nghiệt là thế nào. Đó thậm chí không phải một trận đấu và thực sự rất nực cười, như thể bố chơi đùa với con vậy".

Dự đoán: Mayweather

Ben Askren - nhà cựu vô địch MMA thế giới

"Logan, trận tới sẽ khá tệ với cậu. Mayweather là người giỏi nhất. Ông ta đã cố tình để Conor McGregor trụ được đến 9 hiệp và trận tới cũng sẽ đùa giỡn với Logan. Hãy tìm một người khác có khả năng đánh bại Mayweather, Logan không phải người đó".

Dự đoán: Mayweather

Làng võ thế giới dự đoán trận Mayweather vs Logan Paul: Mike Tyson, Canelo và Jake Paul đồng loạt gọi tên một người - Ảnh 4.