Võ sĩ nặng 240kg tham gia một trận đấu trong bốt điện thoại, nhận về kết quả bất ngờ

AB , 06:09 26/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Thân hình khổng lồ không thể giúp Grigory Chistyakov có được chiến thắng.

Võ sĩ 240kg để thua ở trận đấu trong bốt điện thoại

Grigory Chistyakov là một Youtuber người Nga, sở hữu cơ thể có trọng lượng lên tới 240kg. Hồi năm ngoái, anh này gây chú ý khi chuyển sang thượng đài và phải nhận trận thua đáng quên trước nữ võ sĩ Darina Madzyuk chỉ nặng vỏn vẹn 63kg.

Hôm 25/12, Chistyakov tái xuất làng võ để chạm trán với một đối thủ mảnh khảnh có tên Grigor. Theo nhận định của một số fan, Chistyakov sở hữu cơ thể lớn gấp 3 so với Grigor. Tuy nhiên, chênh lệch cân nặng không phải điểm đặc biệt duy nhất của cuộc đấu này. Đáng chú ý hơn, đôi bên sẽ so tài trong một bốt điện thoại.

Võ sĩ nặng 240kg tham gia một trận đấu trong bốt điện thoại, nhận về kết quả bất ngờ - Ảnh 2.

Chistyakov tỏ ra chậm chạp khi đấu trong không gian hẹp

Những tưởng ở không gian hẹp, Chistyakov sẽ dễ dàng thi triển chiến thuật "lấy thịt đè người" và giành chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ.

Thực tế, cơ thể đồ sộ khiến Chistyakov gặp khó trong việc xoay chuyển. Phía đội diện, Grigor là người linh hoạt hơn, liên tục tung ra những đòn đánh trúng đích vào vùng người và mặt của Youtuber 30 tuổi.

Với việc mỗi hiệp chỉ kéo dài trong vòng 1 phút, Chistyakov không đủ thời gian để tìm kiếm một pha KO. Sau cùng, Chistyakov phải nhận thất bại bằng điểm số tới từ các giám định. 

Võ sĩ nặng 240kg tham gia một trận đấu trong bốt điện thoại, nhận về kết quả bất ngờ - Ảnh 3.

Chistyakov sau cùng đã phải nhận thất bại

Trận đấu được đăng tải trên MXH cách đây ít giờ và nhận được ý kiến trái chiều từ cộng đồng võ thuật. Một số tỏ ra thích thú trong khi phần còn lại cho rằng các trận đấu trong bốt điện thoại là không phù hợp, thiếu công bằng.


https://sport5.vn/vo-si-nang-240kg-tham-gia-mot-tran-dau-trong-bot-dien-thoai-nhan-ve-ket-qua-bat-ngo-2021122604014122.htm