Tenshin Nasukawa chạm trán cùng Takeru trong trận đấu được cả làng kickboxing chờ đợi

AB , 18:31 24/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Tenshin Nasukawa dự kiến đối đầu cùng Takeru vào tháng 6/2022.

Ngày 24/12, Tenshin Nasukawa và Takeru đã tổ chức buổi họp báo tại Nhật Bản, công bố việc thượng đài giữa đôi bên. Cả hai dự kiến thượng đài vào tháng 6 năm sau. Đây là trận đấu được người hâm mộ chờ đợi từ lâu.

Tenshin Nasukawa chạm trán cùng Takeru trong trận đấu được cả làng kickboxing chờ đợi - Ảnh 1.

Rodtang (trái) và Takeru trong buổi họp báo vào ngày 24/12

Tenshin Nasukawa hiện sở hữu thành tích 42 trận toàn thắng tại làng kickboxing và là võ sĩ số 2 thế giới ở mọi hạng cân, theo Combatpress. Nasukawa cũng là võ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản lúc này, từng có cơ hội đấu biểu diễn cùng Floyd Mayweather nhưng phải nhận thất bại chóng vánh ở ngay hiệp đầu tiên.

"Tôi nghĩ đây là món quà Giáng sinh dành cho các fan. Anh ta là đối thủ tôi luôn muốn đối đầu. Tôi rất vui khi có cơ hội so tài cùng anh ta", Nasukawa cho hay. Cách đây chưa lâu, Nasukawa khẳng định sẽ nghỉ chơi kickboxing để chuyển sang boxing kể từ tháng 3/2022. Tuy nhiên, việc so tài cùng Takeru, kế hoạch của Tenshin sẽ bị lùi lại.

Chiến thắng thuyết phục của thần đồng Tenshin Nasukawa

Phía đối diện, Takeru đã thắng 42 trên 44 lần thượng đài. Võ sĩ 30 tuổi không phải nhận trận thua nào kể từ năm 2012 và là nhà vô địch 3 hạng cân duy nhất trong lịch sử K-1. Combatpress xếp Takeru ở vị trí số 3 trên BXH mọi hạng cân, ngay dưới Nasukawa.

"Tôi rất vui vì trận đấu này đã diễn ra. Trong quá khứ, vì nhiều lý do khác nhau, chúng tôi chưa thể chốt kèo và đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi. Tôi hứa sẽ mang tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc lên võ đài và thắng trận tới", Takeru khẳng định.

https://sport5.vn/tenshin-nasukawa-cham-tran-cung-takeru-trong-tran-dau-duoc-ca-lang-kickboxing-cho-doi-20211224183302187.htm