Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ khiến đối thủ bay lên không trung sau cú đá "quái vật"

05-03-2021 - 18:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Đòn cước uy lực của Dean Tromans đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng võ thuật.

Urban Fight Night (UFN) 24 được tổ chức cuối tháng trước vốn không nhận được nhiều chú ý bởi đây chỉ là một giải đấu địa phương ở Úc. Dù vậy sau khi sự kiện này khép lại và gây sốt làng võ nhờ những pha hạ đo ván mãn nhãn và khó tin.

Đầu tiên phải kể đến cú đá thấp của Randall Rayment khiến đối thủ Dean Maxwell gãy gập chân kinh hoàng. Mới đây, ban tổ chức của UFN hé lộ thêm một pha knock-out bằng chân cũng "chất" không kém.

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ bằng cú đá "quái vật"

Tình huống đến trong màn so tài ở thể thức nghiệp dư giữa Dean Tromans và Bimo Adriano. Đầu hiệp 2, nhận thấy Adriano lộ sơ hở, Tromans lập tức tung một pha cước bằng chân phải. Cú đánh mạnh đến mức khiến Adriano bật ngửa về phía sau, rơi vào trạng thái mất nhận thức.

Trọng tài chính đã ngay lập tức phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu để đội ngũ y tế vào cuộc. Trải qua vài phút sơ cứu, võ sĩ người Úc đã có thể tỉnh lại và vẫn có mặt vào thời điểm MC sự kiện công bố kết quả.

Võ sĩ khiến đối thủ bay lên không trung sau cú đá "quái vật" - Ảnh 2.

Niềm vui của Dean Tromans sau chiến thắng vừa qua

Pha hạ đo ván của Dean Tromans được cộng đồng võ thuật chia sẻ rộng rãi. "Võ sĩ nghiệp dư tới từ Úc cho đối thủ bay lên không trung bằng cú đá quái vật", tờ SportBible mô tả.

Được biết, trận đấu vừa qua mới là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Tromans sau 2 lần thượng đài. Nhờ màn trình diễn ấn tượng, VĐV hạng nhẹ đã nhanh chóng được xếp thượng đài và sẽ gặp Sam Grigg vào ngày 20/3.