Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Dana White hé lộ thời điểm gặp Khabib, cho biết sẽ tiếp tục thuyết phục "Đại bàng" trở lại

05-03-2021 - 16:14 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dana White và Khabib Nurmagomedov dự kiến sẽ có bữa trưa cùng nhau vào cuối tuần này.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Chủ tịch Dana White xác nhận sẽ có buổi gặp với Khabib vào cuối tuần này. Theo ông trùm của UFC, nội dung của cuộc nói chuyện sẽ xoay quanh tương lai của Khabib, người đã tuyên bố giải nghệ từ tháng 10 năm ngoái.

Lúc này, White vẫn hy vọng có thể thuyết phục võ sĩ người Nga thay đổi quyết định và trở lại võ đài.

Chủ tịch Dana White hé lộ thời điểm gặp Khabib, cho biết sẽ tiếp tục thuyết phục "Đại bàng" trở lại - Ảnh 1.

White và Khabib dự kiến sẽ gặp nhau vào cuối tuần này

"Khabib và tôi sẽ ăn trưa vào thứ 7 hoặc chủ nhật tới. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều kèo hay giữa các võ sĩ từ vị trí thứ 9 đến vị trí số 1 tại hạng nhẹ. Chúng tôi sẽ chờ xem cục diện hạng đấu như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá xem ai xứng đáng bước vào trận tranh đai.

Nếu Khabib hứng thú, cậu ấy sẽ chấp nhận trở lại. Bạn đã nghe cậu ấy nói, 'Hãy để tôi yên và đừng hỏi nữa'. Nhưng tôi nghĩ còn cơ hội để để cậu ấy trở lại. Tôi sẽ xem xét tình hình. Cánh cửa vẫn mở ra cho cậu ấy", White chia sẻ.

Chủ tịch Dana White hé lộ thời điểm gặp Khabib, cho biết sẽ tiếp tục thuyết phục "Đại bàng" trở lại - Ảnh 2.

Khabib đã tới Mỹ cách đây ít ngày

Đây không phải lần đầu tiên White và Khabib gặp nhau trực tiếp để thảo luận về việc treo găng của võ sĩ người Nga. Hồi tháng 1, đôi bên từng ngồi lại với nhau. Chia sẻ về những gì trao đổi, White cho hay Khabib sẽ căn cứ vào tình hình tại hạng nhẹ trong tương lai trước khi có quyết định cuối cùng. Phía đối diện, Khabib nhiều lần xác nhận đã "nghỉ hẳn" với truyền thông.

Lúc này, White đang có mặt ở Las Vegas để chuẩn bị cho UFC 259 vào cuối tuần này. Khabib cũng đã tới đây để hỗ trợ cho người đàn em Islam Makhachev. Võ sĩ 30 tuổi sẽ lên sàn với Drew Dober ở UFC 259.

Chủ tịch Dana White hé lộ thời điểm gặp Khabib, cho biết sẽ tiếp tục thuyết phục "Đại bàng" trở lại - Ảnh 3.

Makhachev sẽ thi đấu tại UFC 259 ngày 7/3