Võ sĩ hạ đo ván trọng tài sau tình huống bay người tung cước

AB , 03:35 11/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Trong nỗ lực tung đòn, tay đấm Luis Gonzalez đã vô tình đánh trúng trọng tài.

Võ sĩ hạ đo ván trọng tài

Một tình huống hy hữu vừa xảy đến với võ sĩ trẻ Luis Gonzalez của Mexico. Chỉ trong một trận đấu, anh này vừa bỏ túi một pha knock-out nhưng lại để thua bằng điểm số từ các giám định. Nguyên nhân xuất hiện điều này là bởi người bị Gonzalez hạ đo ván lại chính là ông trọng tài chính.

Theo đó, trong trận gặp đối thủ Lewis Byrne tại MMA Super Cup cách đây ít ngày, Gonzalez ngẫu hứng thực hiện một pha lộn người tung cước. Tuy nhiên, đòn đá của Gonzalez lại đi trúng đầu trọng tài Scott Manhardt khiến ông vua áo đen ngã xuống võ đài.

Võ sĩ hạ đo ván trọng tài sau tình huống bay người tung cước - Ảnh 2.

Trọng tài đo sàn sau cú đá của Gonzalez

Màn so tài tại Bahrain lập tức phải tạm dừng để đội ngũ y tế vào cuộc. May mắn là sau vài phút ông Manhardt đã có thể đứng dậy, tiếp tục làm nhiệm vụ. Không có thêm bất ngờ nào cho tới khi tiếng chuông kết thúc vang lên.

Trận này, Byrne của Ireland là người thi đấu tốt hơn. Vì thế, tay đấm trẻ được tuyên thắng trước Gonzalez bằng điểm số đồng thuận. 

Đoạn video của trận đấu nhanh chóng nhận được sự chú ý khi đăng tải trên MXH. "Tôi nghĩ trọng tài đã không giữ khoảng cách tốt rồi", một tài khoản bình luận. "Bạn phải tự bảo vệ bản thân trong mọi thời điểm", ông trọng tài Manhardt chia sẻ về sự cố trên trang cá nhân.

Võ sĩ hạ đo ván trọng tài sau tình huống bay người tung cước - Ảnh 3.

Trọng tài Scott Manhardt trong một lần làm nhiệm vụ

 

https://sport5.vn/vo-si-ha-do-van-trong-tai-sau-tinh-huong-bay-nguoi-tung-cuoc-20220311033655656.htm