Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ONE: Thành Lê và Martin Nguyễn giành chiến thắng ấn tượng

AB , 21:38 10/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Sự kiện ONE: Lights Out chứng kiến chiến thắng ấn tượng của Thành Lê và Martin Nguyễn.

Các trận đấu tại sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon

Main Card (từ 19h30)

Thành Lê đánh bại Garry Tonon, KO hiệp 1

John Lineker đánh bại Bibiano Fernandes, KO hiệp 2

Martin Nguyễn đánh bại Kirill Gorobets, TKO hiệp 3

Iraj Azizpour đánh bại Ismael Londt, KO hiệp 2

Adrian Mattheis đánh bại Alex Silva, TKO hiệp 2

Zhang Peimian đánh bại Josh Tonna, TKO hiệp 2

Lead Card (từ 18h00)

Eko Roni Saputra đánh bại Chan Rothana, đòn khóa hiệp 1

Iman Barlow đánh bại Daniela Lopez, TKO hiệp 1

Liam Nolan đánh bại Kim Kyung Lock, TKO hiệp 1

Lin Heqin đánh bại Milagros Lopez, điểm số đồng thuận

22h20: Chiến thắng đã thuộc về Thành Lê. Pha KO cực kỳ mãn nhãn của tay đấm gốc Việt. Trong khi đối thủ cố gắng thực hiện một pha khóa chân, Thành Lê tung đòn búa khiến đối thủ bất tỉnh.

Thành Lê giành chiến thắng trước Garry Tonon

21h59: Pha kết liễu thứ 8 liên tiếp trong sự kiện. Trong thế đôi công mãn nhãn, John Lineker đã tung cú trái cực đẹp ở hiệp 2 để phế ngôi hạng gà của Bibiano Fernandes.

John Lineker giành chiến thắng KO trước Bibiano Fernandes

21h21: Chiến thắng đã thuộc về Martin Nguyễn. Dù gặp không ít khó khăn, Martin Nguyễn đã đánh bại bằng TKO ở hiệp 3.

Martin Nguyễn đánh bại Kirill Gorobets ở hiệp 3

20h56: Xem trực tiếp trận đấu của Martin Nguyễn tại đây.

20h51: Trước mắt chúng ta lúc này sẽ là màn so tài của Martin Nguyễn. Tay đấm gốc Việt sẽ chạm trán cùng đối thủ Kirill Gorobets đến từ Ukraine.

Trực tiếp ONE: Thành Lê vs Garry Tonon, Martin Nguyễn vs Kirill Gorobets - Ảnh 2.

20h49: Trong màn so tài ở hạng nặng theo thể thức kickboxing, Iraj Azizpour hạ đo ván thành công Ismael Londt sau khi phải trải qua hiệp 1 vô cùng khó khăn.

Iraj Azizpour giành chiến thắng KO trước Ismael Londt

20h25: Bất ngờ đã xảy ra khi nhà cựu vô địch hạng rơm của nam Alex Silva bị Adrian Mattheis hạ đo ván ở hiệp thi đấu thứ 2. Mattheis bật khóc sau khi giành được chiến thắng lớn nhất sự nghiệp. Trong khi đó, tay đấm 39 tuổi Silva không giấu được sự thất vọng.

20h00: Trong trận đấu mở màn của Main card, lính mới Zhang Peimian liên tục đánh ngã võ sĩ đang xếp thứ 5 trên BXH là Josh Tonna. Sau cùng, chiến thắng bằng TKO được trao cho tay đấm đến từ Trung Quốc.

Zhang Peimian giành chiến thắng hủy diệt tại ONE

19h30: Hai trận đấu cuối cùng tại Lead Card đã kết thúc đều bằng những pha kết liễu. Iman Barlow vượt qua Daniela Lopez bằng một đòn chỏ ở giây thứ 9. Trong khi đó, Eko Roni Saputra tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng bằng việc vượt qua Chan Rothana.

Chiến thắng bằng đòn chỏ ấn tượng của Iman Barlow trước Daniela Lopez

18h37: Trong cuộc đối đầu ở thể loại Muay, Liam Nolan cho thấy uy lực vượt trội trước khi vượt qua Kim Kyung Lock sau cơn mưa đòn lên gối.

18h25: Ở trận đấu đầu tiên của sự kiện, Lin Heqin với khả năng sử dụng đòn chân linh hoạt đã thi đấu lấn lướt trong vòng 3 hiệp để đánh bại Milagros Lopez bằng điểm số. Đây là kèo đấu diễn ra ở hạng rơm, tại thể thức kickboxing.

Trực tiếp ONE: Thành Lê vs Garry Tonon, Martin Nguyễn vs Kirill Gorobets - Ảnh 2.

Các trận đấu tại sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon

Ban đầu, sự kiện ONE: Lights Out dự kiến sẽ có 3 trận tranh đai. Trong đó, tâm điểm là trận đấu tại hạng lông giữa nhà vô địch Thành Lê và kẻ thách thức bất bại Garry Tonon. Ở hạng gà, "Tia chớp" Bibiano Fernandes sẽ phải chạm trán cùng cựu tay đấm UFC Joh Lineker. 

Cuối cùng, ở thể thức Muay, Prajanchai PK.Saenchai sẽ tranh đai hạng rơm cùng Joseph "The Hurricane" Lasiri. Dù vậy kèo đấu đã bị hủy do Lasiri gặp chấn thương tay. Do đó, sự kiện sắp tới của ONE chỉ còn 2 trận quyết định ngôi vô địch.

Bên cạnh đó, Martin Nguyễn cũng sẽ tái xuất võ đài để chạm trán cùng Kirill Gorobets. Dù chỉ là lính mới, Gorobets không phải thử thách dễ chịu với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.

Danh sách trận đấu, kênh phát sóng, lịch diễn ra của sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon - Ảnh 1.

Tay đấm hạng 5 của hạng rơm MMA Alex Silva sẽ chạm trán cùng Adrian Mattheis. Hiện tại, Silva đang giữ kỷ lục về số chiến thắng bằng đòn siết ở hạng đấu. Nhưng phía đối diện Mattheis lại có trong tay 4 pha KO/TKO - cũng là kỷ lục của hạng đấu. 

Ở một cuộc đối đầu đáng chú ý khác, "máy KO" Eko Roni Saputra kỳ vọng nâng chuỗi trận thắng liên tiếp trong hiệp 1 lên con số 5 khi so tài cùng Chan Rothana - ứng viên hàng đầu của làng MMA Campuchia.

Danh sách trận đấu, kênh phát sóng, lịch diễn ra của sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon - Ảnh 2.

Thời gian diễn ra sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon

Sự kiện sẽ diễn ra từ lúc 18h (theo giờ Việt Nam). Kết thúc 4 trận đấu ở Lead Card, Main Card sẽ bắt đầu với 6 trận từ lúc 19h30.

Kênh phát sóng sự kiện ONE: Thành Lê vs Garry Tonon

Sự kiện được phát sóng trực tiếp trên Youtube chính thức của giải đấu. Link trực tiếp ở đây. Bên cạnh đó, sự kiện còn được chiếu trên kênh HTV thể thao.

https://sport5.vn/truc-tiep-one-thanh-le-vs-garry-tonon-martin-nguyen-vs-kirill-gorobets-20220310201635389.htm