Martin Nguyễn: Vợ là nguồn động lực để tôi luôn cố gắng

AB , 19:00 10/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn tiết lộ bà xã là động lực quan trọng để anh không ngừng nỗ lực.

Martin Nguyễn đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi đã phải nhận 2 thất bại bằng KO liên tiếp tại ONE và tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH. Tối ngày 11/3, võ sĩ gốc Việt tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn mang tên Kirill Gorobets - người đang có trong tay chuỗi 9 trận toàn thắng, trong đó bao gồm 7 pha kết liễu. 

Bất chấp hành trình dông bão phía trước, Martin thừa nhận sẽ không bỏ cuộc. Anh thừa nhận bà xã Brooke là động lực để anh tiếp tục cố gắng.

Martin Nguyễn: Vợ là nguồn động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 1.

Bà xã Brooke đã gắn bó với Martin Nguyễn được 15 năm

"Nghe có vẻ hơi sến nhưng khi nhìn vào cô ấy, tôi thấy hình ảnh của một chiến binh. Phải một mình nuôi dạy 3 nhóc tì, đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Cô ấy là người quán xuyến gia đình. Chăm sóc được cho cô ấy, cho cô ấy những gì mà cô ấy muốn là động lực chính thôi thúc tôi cố gắng", Martin chia sẻ.

Martin Nguyễn gặp bà xã khi chỉ mới 17 tuổi. Cả hai gắn bó trong gần 15 năm và Brooke đã đồng hành cùng Martin trên con đường chinh phục làng MMA. Hồi tuần trước, cô cũng xuất hiện tại phòng gym và tập luyện với chồng. Dù vậy, do tình hình dịch bệnh, nhiều khả năng Brooke không thể có mặt tại nhà thi đấu để tiếp lửa cho Martin trận tới.

Khả năng đánh đứng của Martin Nguyễn

Lúc này, Martin đang tập trung toàn bộ cho trận đấu vào thứ 6 này. Chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc dành cho tay đấm gốc Việt.

"Tất nhiên, tôi đang cố gắng trở lại với cuộc đua tranh đai một lần nữa. Đầu tiên, tôi phải vượt qua đối thủ này trước. Mục tiêu là tìm lại niềm vui chiến thắng. Tất cả chỉ cần chiến thắng, dù tôi có kết liễu anh ta hay không", Martin cho biết.

Martin sẽ góp mặt tại sự kiện ONE: Lights Out. Sự kiện này bao gồm 10 trận đấu, khởi tranh vào lúc 18h ngày 11/3. 

Martin Nguyễn: Vợ là nguồn động lực để tôi luôn cố gắng - Ảnh 3.

Các trận đấu tại ONE: Lights Out

 

https://sport5.vn/martin-nguyen-vo-la-nguon-dong-luc-de-toi-luon-co-gang-20220310185911914.htm