Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ gây sốc bằng màn giả đau tim để đánh lén đối thủ, trận đấu sau đó lại kết thúc theo một kịch bản cực kỳ khó tin

TIẾN THÀNH , 20:47 10/05/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Võ sĩ gây sốc bằng màn giả đau tim để đánh lén đối thủ, trận đấu sau đó lại kết thúc theo một kịch bản cực kỳ khó tin

Trong làng MMA thế giới, Johnathan Ivey vốn chỉ là một võ sĩ làng với thành tích khiêm tốn là 32 thắng và 57 thua. Tuy nhiên, cộng đồng yêu võ thuật vẫn nhớ tới cựu võ sĩ người Mỹ bởi những màn tấu hài cực "dị" của anh này.

Vào năm 2018, trong trận đấu cuối cùng trước khi giải nghệ gặp Travis Fulton, tay đấm 44 tuổi đã quyết chơi "cú chót" và cho các khán giả được chứng kiến một trong những trận đấu MMA kỳ lạ nhất trong lịch sử.

Võ sĩ giả vờ đau tim để tấn công đối thủ

Ở phút thứ 3, sau khi nhận một cú đá tầm trung của Fulton, Ivey bỗng ôm ngực đau đớn như thể đang bị đau tim. Pha đóng kịch này đã khiến Fulton lộ sơ hở và chỉ chờ có thế, Ivey lao lên tấn công, cuối cùng đẩy ngã được đối thủ xuống sàn đấu.

Có tư thế thuận lợi, Ivey thoải mái giã đòn từ cả hai tay. Tuy nhiên, vào thời điểm tưởng chừng chiến thắng đã rất gần, Ivey bỗng dừng lại, đứng dậy và đập tay xin thua. Ngay cả Fulton cũng ngơ ngác, không thể hiểu vì sao đối thủ lại hành động khó hiểu như thế.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Jonathan Ivey vốn rất khoái tấu hài trên sàn đấu.

Sau trận, Ivey chia sẻ anh vốn rất hâm mộ Fulton và đã xăm hình võ sĩ này lên chân. Do đó, anh không nỡ đánh thần tượng của mình. Tất nhiên, lời giải thích "khó đỡ" trên không được các fan thông cảm cho lắm nhưng dù sao, Ivey cũng đã có một ngày chia tay làng võ đáng nhớ.

Bản thân Fulton cũng chỉ thi đấu thêm một trận nữa rồi treo găng. Cả sự nghiệp, tay đấm này thắng tới 255 trận, thua 54 và hòa 10 trận.