Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới thể hiện sức mạnh kinh hoàng, đánh cho đối thủ bất bại ngất lịm chỉ sau 20 giây

TIẾN THÀNH , 14:19 10/05/2020 | Võ thuật

Chia sẻ

Francis Ngannou đã không cho đối thủ của mình có bất kỳ cơ hội nào để phản kháng.

Sau gần 2 tháng bị đóng băng do dịch Covid-19, giải MMA lớn nhất thế giới UFC đã trở lại vào ngày 10/5 với sự kiện UFC 249. Trong số 11 trận đấu, màn so tài giữa Francis Ngannou và Jairzinho Rozenstruik nhận được sự chú ý đặc biệt bởi profile "khủng" của hai võ sĩ. Trong khi Ngannou là người sở hữu cú đấm mạnh nhất thế giới từng được ghi nhận thì Rozenstruik đang sở hữu thành tích 10 trận toàn thắng. Với độ cống hiến của cả hai, cuộc thư hùng đã nhanh chóng kết thúc với chiến thắng gọi tên kỷ lục gia Ngannou.

Tiếng chuông bắt đầu vang lên cũng là lúc đôi bên lao vào trao đổi đòn. Và ngay ở cú đấm trúng đích đầu tiên, Ngannou đã cho đối thủ đổi thủ đổ gục bất tỉnh. Nhận thấy tình thế nguy cấp, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu ở giây thứ 20.

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới "hủy diệt" đối thủ

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới thể hiện sức mạnh kinh hoàng, đánh cho đối thủ bất bại ngất lịm chỉ sau 20 giây - Ảnh 2.

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới thể hiện sức mạnh kinh hoàng, đánh cho đối thủ bất bại ngất lịm chỉ sau 20 giây - Ảnh 3.

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới thể hiện sức mạnh kinh hoàng, đánh cho đối thủ bất bại ngất lịm chỉ sau 20 giây - Ảnh 4.

Ngannou hạ đối thủ của mình chỉ sau 20 giây. Ảnh: Twitter.

Chứng kiến màn thị uy của Ngannou, cộng đồng mạng cũng phải đứng ngồi không yên.

"Trời đất mọi thứ thật tàn bạo", tay đấm Kevin Lee chia sẻ.

"Không thể tin nổi", võ sĩ Frankie Edgar bình luận. Đây cũng là suy nghĩ chung của hàng loạt VĐV khác khi chứng kiến trận đấu này.

Kết quả vừa qua giúp Ngannou nâng thành tích của mình lên con số 15 thắng, 3 thua. Anh đồng thời cũng giành thêm danh hiệu "màn trình diễn của đêm" với phần thưởng là 50.000 USD.