Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Hùng Dũng tiết lộ hành động ấm áp của con trai từ khi bố gặp chấn thương

Con trai Hùng Dũng dù vẫn còn bé bỏng nhưng đã rất hiểu chuyện rồi.

Con trai nhỏ - Vitamin của Hùng Dũng

Trên Facebook cá nhân, Triệu Mộc Trinh - vợ Đỗ Hùng Dũng mới đây chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của chồng và con trai. Cô nàng đăng mấy bức ảnh khi Titi ngồi trên ghế bên cạnh bố và ngồi trong lòng bố. Cách cậu bé thể hiện tình cảm với bố khiến người làm mẹ cảm động.

"Từ ngày bố đau chân ngày nào đi học về cũng chỉ trèo lên ghế ngồi thu lu im ắng như thế... Em bé ấm áp của mẹ thật ngoan ngoãn, chịu khó ở nhà. Vài hôm nữa chân papa đi lại được là nhà mình lại cho em vi vu nhé", Mộc Trinh viết.

Bé Titi (tên thật là Đỗ Gia Bảo) mới được hơn 1 tuổi rưỡi nhưng đã rất hiểu chuyện. Thấy bố bị đau, em bé không quấy khóc, không nghịch ngợm. Titi không đòi bố chơi cùng mà chỉ lặng lẽ ở bên cạnh an ủi bố. Tâm tình này không phải quá dịu dàng, dễ thương rồi sao. Và với Hùng Dũng, con trai chính là vitamin chữa lành. Cục cưng nhỏ giúp bố có thêm động lực, sức mạnh để vượt qua khó khăn vì chấn thương nặng.

Vợ Hùng Dũng tiết lộ hành động ấm áp của con trai từ khi bố gặp chấn thương - Ảnh 1.

Chân Hùng Dũng vẫn tím bầm sau ca phẫu thuật chấn thương (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Vợ Hùng Dũng tiết lộ hành động ấm áp của con trai từ khi bố gặp chấn thương - Ảnh 2.

Con trai ở cạnh an ủi Hùng Dũng lúc khó khăn (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Hùng Dũng và vợ nuôi dạy con trai thế này?

Để em bé lớn lên ngoan ngoãn thế này, Hùng Dũng và Mộc Trinh đã luôn chú trọng cách dạy con. Hai vợ chồng đều bận bịu đi làm nên đã cho Titi đi học lớp mẫu giáo từ khá sớm. Bù lại, Hùng Dũng và vợ đều tranh thủ thời gian rảnh để ở cạnh con. Từ việc nhỏ nhất như đón con đi học về sớm để bé đỡ tủi thân cũng được coi trọng.

Bà xã Hùng Dũng tâm sự: "Thương em lắm nên bố mẹ đi làm cứ phải tranh thủ về sớm đón em đi chơi. Cái cảm giác đến trường đón con gọi TiTi ơi là anh ý bật dậy chạy ra ôm thật là khó diễn tả. Những trải nghiệm đầu đời của em, luôn mong cho em những gì tốt đẹp nhất". 

Những ngày phải xa cả bố và mẹ của Titi (con trai Hùng Dũng)