Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hùng Dũng chấn thương vẫn chăm chỉ tập cơ bụng, con trai bên cạnh bày trò đáng yêu

Con trai tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lại khiến dân mạng tan chảy với hành động dễ thương hết nấc khi bố tập luyện.

Con trai Hùng Dũng bày trò đáng yêu khi bố tập luyện

Con trai tăng độ khó cho bài tập khi Hùng Dũng chấn thương

Gần đây, tiền vệ Hùng Dũng chấn thương nặng khiến thầy Park và người hâm mộ luôn lo lắng. Sáng 3/4, bà xã anh chia sẻ lên mạng xã hội video Hùng Dũng chấn thương vẫn miệt mài tập cơ bụng tại nhà riêng. Lúc này, con trai đầu lòng của anh là bé Titi lăng xăng cạnh bố và chiếm trọn spotlight với dáng vẻ đáng yêu hết nấc. 

Titi (tên thật là Đỗ Gia Bảo) quan sát và phát hiện khi bố nâng chiếc gối để tập bụng sẽ lộ ra khoảng trống. Em nhỏ nhẹ nhàng chui qua tay bố, ngồi lên bụng và kéo áo khi bố tập. Có vẻ hành động của Titi đã làm tăng độ khó cho bài tập. Tuy nhiên Hùng Dũng vẫn thoải mái vui vẻ cười đùa cùng con. 

Khung cảnh cha con Hùng Dũng tình cảm bên nhau "cưng xỉu" khiến dân mạng thả tim rần rần. Khi bố phải ở nhà vì chấn thương, Gia Bảo bé bỏng luôn ở bên quấn quýt vui đùa. Chắc hẳn, Hùng Dũng sẽ có thêm niềm vui và sức mạnh để đối mặt với việc điều trị.

Hùng Dũng chấn thương vẫn chăm chỉ tập cơ bụng, con trai bên cạnh bày trò đáng yêu - Ảnh 2.

Con trai bên cạnh khi Hùng Dũng chấn thương phải nghỉ ở nhà

Hùng Dũng chấn thương và khó khăn của Hà Nội FC

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hiện đang ở nhà nghỉ ngơi cùng gia đình sau khi gặp phải chấn thương nặng vào 10 ngày trước. Anh đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng tại Sài Gòn. 1 tuần sau ca mổ, chân phải Hùng Dũng vẫn tím bầm vì máu tụ. Một chân anh vẫn đang đeo nẹp và di chuyển cần sử dụng nạng. Tuy nhiên, anh chàng đã chăm chỉ tự luyện tập tại nhà. Điều này giúp giữ gìn thể lực và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình trị liệu phục hồi chấn thương.

Sau khi Hùng Dũng chấn thương, Hà Nội FC tiếp tục rơi vào khủng hoảng lực lượng. Các trụ cột của họ lần lượt chấn thương và chưa có phong độ tốt nhất. Họ đã phải nhận thất bại gần nhất 0-2 trên sân Hoà Xuân trước CLB Đà Nẵng. Sau trận đấu tối 2/4, HLV Chu Đình Nghiêm nhận quyết định thôi dẫn dắt CLB Hà Nội. Người thay thế ông Chu Đình Nghiêm làm HLV trưởng vẫn chưa được công bố.