Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vợ Đức Chinh tình cảm nắm tay mẹ chồng trong ngày đầu về làm dâu

Rose , 15:58 24/02/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Khoảnh khắc đẹp cho thấy tình cảm giữa mẹ Đức Chinh và vợ anh có lẽ rất tốt đẹp.

Vợ Đức Chinh nắm chặt tay mẹ chồng trong ngày chính thức về làm dâu

Tiền đạo Hà Đức Chinh mới đây đã làm lễ ăn hỏi và lễ cưới với bà xã Mai Hà Trang vào ngày 22/2 tại TP. Bắc Giang - quê của cô dâu. Trong một video ghi lại cảnh cô dâu, chú rể cùng bố mẹ hai bên đứng trên sân khấu chia sẻ cảm nhận và tiến hình nghi thức của lễ cưới, người hâm mộ được chứng kiến khoảnh khắc đẹp giữa mẹ Đức Chinh và vợ anh.

Khi đó, bà Hà Thị Uyện - mẹ của cầu thủ Đức Chinh - đứng bên cạnh con dâu và con trai. Bà đặt tay ôm lấy eo cô dâu Hà Trang. Mai Hà Trang sau đó đã luồn tay ra đằng sau để nắm lấy tay mẹ chồng kéo về phía trước. Hai mẹ con tay đan chặt tay, vui vẻ, tình cảm hết cỡ khiến người ta ngưỡng mộ. 

Vợ Đức Chinh tình cảm nắm tay mẹ chồng trong ngày đầu về làm dâu - Ảnh 2.

Mai Hà Trang rất được lòng mẹ Đức Chinh

Bởi đâu phải cô dâu mới nào về nhà chồng đã yêu thương và gần gũi với mẹ chồng như Hà Trang. Cô dâu của Đức Chinh không những xinh đẹp đằm thắm mà còn khéo léo và rất thân thiết với mẹ anh. Đức Chinh đứng cạnh cũng đã chứng kiến màn mẹ chồng - con dâu gắn bó này. Có lẽ anh chính là người hạnh phúc nhất khi hai người phụ nữ anh yêu thương nhất cuộc đời rất hoà thuận, yêu thương nhau. 

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi khiến fan yêu thích bởi tính cách vui vẻ, hài hước trên mạng xã hội. Mai Hà Trang cũng rất được lòng gia đình Đức Chinh. Cô thường xuyên cùng anh về thăm mẹ và em gái ở quê nhà Phú Thọ. Hà Trang khi về nhà chàng mang dáng vẻ của con dâu hiền thục. Dịp Tết vừa qua, cô cũng đã cùng mẹ chồng gói bánh tét, làm cỗ đón giao thừa đầm ấm. 

https://sport5.vn/vo-duc-chinh-tinh-cam-nam-tay-me-chong-trong-ngay-dau-ve-lam-dau-2022022416121365.htm