CLB Bình Định đủ người thi đấu mở màn V.League, HLV Đức Thắng vắng mặt vì Covid-19

Trận đấu khai màn V.League 2022 giữa CLB Bình Định và Viettel sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Sau khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 ngày 24/2, CLB Bình Định đón tin tích cực khi có 17 cầu thủ âm tính và đủ điều kiện tham dự trận đấu mở màn với Viettel FC vào ngày 25/2. Tuy nhiên, đội bóng đất võ cũng phải chịu tổn thất lớn khi HLV Đức Thắng có kết quả dương tính vào hôm qua (23/2). Ông và nhiều thành viên ban huấn luyện sẽ không tham dự trận đấu này.

Theo quy định của giải đấu, CLB Bình Định vẫn phải thi đấu với Viettel dù gặp nhiều khó khăn. Tất nhiên, điều này sẽ tạo nên sự thiếu cân bằng và hấp dẫn cho trận đấu. Dù vậy, đây là xu thế chung của bóng đá thế giới trong thời kỳ đại dịch và các CLB Việt Nam cũng cần làm quen với điều này.

CLB Bình Định đủ người thi đấu mở màn V.League, HLV Đức Thắng vắng mặt vì Covid-19 - Ảnh 1.

CLB Bình Định không có lực lượng mạnh nhất (Ảnh: CLB Bình Định)

Trước đó, trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa đã bị hoãn. Đội khách chỉ có 11 cầu thủ khỏe mạnh và không thể thi đấu. Đây cũng là trận cầu duy nhất được xác định phải hoãn tại vòng 1 V.League 2022 tính đến thời điểm này.

Để phục vụ người hâm mộ, các sân vận động đều sẽ mở cửa với số lượng khán giả hạn chế tùy theo tình hình của từng địa phương.

Lịch thi đấu vòng 1 V.league 2022

Lịch thi đấu vòng 1 V.league 2022


https://sport5.vn/clb-binh-dinh-du-nguoi-thi-dau-mo-man-vleague-hlv-duc-thang-vang-mat-vi-covid-19-20220224115523531.htm