Chọn giải đấu

Top trận đấu

Viên Minh tiết lộ bài hát song ca cùng Công Phượng trong lễ cưới ở Phú Quốc

Ngoài song ca cùng chú rể Công Phượng, cô dâu Viên Minh còn rap với người của "họ nhà trai" nữa nhé.

Trong số rất nhiều bức ảnh được khách mời dự cưới Công Phượng - Viên Minh hôm 18/11 ở Phú Quốc đăng tải, người hâm mộ khá ấn tượng với khoảnh khắc cô dâu và chú rể khoe giọng cùng nhau. Cả hai cầm micro, biểu cảm phiêu theo nhạc khiến dân tình tò mò bài hát được cặp đôi lựa chọn thể hiện trước sự chứng kiến và cổ vũ của đông đảo anh em bạn bè. 

Mới đây, chính cô dâu đã bật mí về khoảnh khắc chill hết nấc đó. Viên Minh cho biết cô và Công Phượng đã song ca ca khúc "Cơn mưa tình yêu". Đây là bài hát ngọt ngào thường được các cặp tình nhân đang yêu đương say đắm lựa chọn hát cùng nhau. Ngoài ra, cô dâu còn cho biết, sau khi song ca cùng chú rể, cô còn thử tài hát rap trong bài "Tuyết yêu thương" với một người bạn đến từ họ nhà trai.

Viên Minh tiết lộ bài hát song ca cùng Công Phượng trong lễ cưới ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Công Phượng và Viên Minh song ca "Cơn mưa tình yêu". Ảnh: FBNV.

 Vào ngày 3/12 tới, vợ chồng Công Phượng sẽ "chốt" series đám cưới bằng bữa tiệc tổ chức tại Nghệ An, quê nhà Công Phượng. Dự kiến đám cưới sẽ có sự góp mặt của dàn cầu thủ CLB SLNA, hội anh em không dự cưới ở Phú Quốc cũng có thể sẽ đến Nghệ An chung vui cùng Phượng "núi".