Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quế Ngọc Hải đăng ảnh như "quát" Công Phượng trong tiệc cưới rồi hỏi đàn em: "Anh đã nói gì nhỉ"

23-11-2020 - 23:59 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Có lẽ trong lúc vui hết nấc ở tiệc cưới của Công Phượng, Quế Ngọc Hải đã quên mất mình nói gì với vẻ mặt khó đỡ như thế này rồi.

Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thú vị của anh và vợ chồng Công Phượng - Viên Minh tại buổi tiệc diễn ra ở Phú Quốc. Không biết vì lý do gì mà Quế Ngọc Hải lại có biểu cảm có vẻ dữ dằn trong lúc nói chuyện như vậy, nếu không phải ở tiệc cưới, có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng chàng đội trưởng tuyển Việt Nam đang cãi nhau với đối thủ.

Quế Ngọc Hải viết bình luận và tag tài khoản của Công Phượng: "Anh đã nói gì nhỉ? Không kể chuyện cũ đúng không?". Đáp lại lời của đàn anh, tiền đạo sinh năm 1995 nói: "Em nhớ chết liền". Trong một buổi tối vui hết mình, cũng là dịp để các cầu thủ hàn huyên, ôn lại chuyện cũ, cũng thật khó để từng người nhớ được đã nói gì.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh như "quát" Công Phượng trong tiệc cưới rồi hỏi đàn em: "Anh đã nói gì nhỉ"  - Ảnh 1.

Bữa tiệc mừng Công Phượng - Viên Minh đã diễn ra từ ngày 18/11, thế nhưng đến nay vẫn có rất nhiều đồng đội, bạn bè đăng những tấm hình đẹp lung linh tại Phú Quốc. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, hội cầu thủ mới lại có dịp cùng mặc trang phục dresscode trắng, cùng nhau vui chơi thỏa thích, chill bên bờ biển hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc như thế.

Vào ngày 3/12 sắp tới, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức bữa tiệc cuối cùng tại Nghệ An, quê nhà của chàng tiền đạo thuộc biên chế HAGL.