Video: Sao 81 triệu euro Joao Felix bị gọi là 'Ronaldo dỏm' vì bỏ lỡ cơ hội khó tin

QUỐC THẮNG , 11:27 09/10/2020 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

TTO - 'Ronaldo mới' Joao Felix đã có pha bỏ lỡ khó tin khi sút hụt bóng ở cách khung gỗ có vài mét trong trận giao hữu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha với Tây Ban Nha (hòa 0-0) vào sáng 8-10.

Joao Felix bị gọi là 'Ronaldo dỏm' vì bỏ lỡ cơ hội khó tin

Joao Felix (20 tuổi) là ngôi sao đang lên của bóng đá Bồ Đào Nha, được xem như "truyền nhân" của ngôi sao lừng danh Cristiano Ronaldo. Theo định giá của Transfermarkt, Joao Felix có giá 81 triệu euro, hơn 17 triệu euro so với siêu sao Hàn Quốc Son Heung-min.

Nhưng Joao Felix đã trở thành "trò cười" trên mạng xã hội khi bỏ lỡ cơ hội hết sức khó tin. Đó là tình huống ở phút 90+3, từ pha đánh đầu chuyền bóng rất tốt của Ruben Dias, Joao Felix chỉ cần đệm bóng trúng là có thể ghi bàn. Nhưng ngôi sao đang chơi cho Atletico Madrid lại sút hụt bóng khi chỉ cách khung thành đối phương chưa đến 2m!

Video: Sao 81 triệu euro Joao Felix bị gọi là 'Ronaldo dỏm' vì bỏ lỡ cơ hội khó tin - Ảnh 2.

Joao Felix trong trận giao hữu với Tây Ban Nha

Rất nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha đã "ôm đầu" sau khi chứng kiến pha bỏ lỡ không tưởng của Joao Felix. Báo chí châu Âu đã gọi đây là "pha bỏ lỡ khó tin", nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter đã biến ngôi sao này thành "trò cười" và gọi anh là "Ronaldo dỏm".