Đội tuyển U22 Quốc gia được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi kết thúc đợt tập huấn

Sáng nay (3/6), đội tuyển U22 Quốc gia tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đây là đợt lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR lần thứ 5, tính từ đầu đợt tập trung của các cầu thủ U22 Quốc gia (mỗi đợt cách nhau 7 ngày) và cũng là đợt cuối cùng. Kết quả mỗi đợt lấy mẫu xét nghiệm sẽ có vào ngày hôm sau. Mặc dù trải qua 4 tuần tập luyện tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, với những quy định nghiêm ngặt về việc tránh tiếp xúc, nhưng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên đội tuyển trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, LĐBĐVN đã tiến hành mời một đơn vị y tế đến lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR theo quy trình 7 ngày/lần.

VFF - Đội tuyển U22 Quốc gia được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi kết thúc đợt tập huấn - Ảnh 1.

Sau khi đội tuyển Quốc gia lên đường sang UAE tập huấn và thi đấu vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022, các cầu thủ U22 Quốc gia tiếp tục rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam dưới sự hướng dẫn của HLV Kim Han Yoon. Trải qua một tuần với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của đợt nắng nóng đầu hè, nhưng các cầu thủ U22 Quốc gia vẫn ra sân với tinh thần đầy hứng khởi. Tất cả đều hướng đến mục tiêu cho SEA Games 31 với quyết tâm cao.

Theo kế hoạch, sau hai trận thi đấu nội bộ với Đội tuyển Quốc gia vào các ngày 18/5 và 24/5 vừa qua, đội tuyển U22 Quốc gia sẽ có trận thi đấu nội bộ cuối cùng, diễn ra vào chiều mai (5/6), trước khi khép lại đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021. Kết thúc đợt tập huấn, các cầu thủ sẽ quay trở về địa phương, tập luyện cùng các CLB và chờ ngày các giải Quốc gia quay trở lại.

VFF - Đội tuyển U22 Quốc gia được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi kết thúc đợt tập huấn - Ảnh 2.